WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Savage Hanoi - Sân chơi đêm rực rỡ sắc màu
BÀI VIẾT
Savage Hanoi - Sân chơi đêm rực rỡ sắc màu
Không quá mức dồn dập, không khí tưng bừng cùng một sân chơi thân thiện của Savage Hanoi luôn là nơi lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống về đêm thú vị ở Hà Nội.
CREDIT
Bài viết Huyền Trang
Thiết kế Sun
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Nơi du khách được thưởng thức những màn trình diễn sôi động của nhiều DJ tài năng, nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Savage Hanoi còn có nhiều sự kiện, hoạt động giải trí mang tinh thần của cộng đồng LGBT+, tạo sân chơi và bầu không khí thân thiện được nhiều du khách nước ngoài yêu thích
ĐỂ CỬ
Savage Hanoi
HẠNG MỤC
Z-Space - Không Gian Văn Hoá Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tọa lạc trong biệt thự cổ tại Hồ Tây, Savage Hanoi là một underground club với mô hình Boiler Room, là nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc house và techno do các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế. Xuất hiện từ năm 2016 thế nhưng đến nay Savage Hanoi vẫn nhận được yêu mến cuồng nhiệt của những người mê nhạc House và Techno House chính hiệu. 

Tương tự như một quán bar phong cách jungle industrial giống như khu rừng nhiệt đới thể hiện tinh thần phóng khoáng và mạnh mẽ. Savage dường như phản ánh khéo léo mọi nét đặc sắc của văn hóa nightlife Hà Nội. Với những không gian khác nhau từ khu The Red Room sôi động có sân khấu DJ cùng sàn nhảy rộng rãi, đến phòng khách bài trí những chiếc đi văng dài phong cách, tạo nên không gian lý tưởng để trò chuyện và thư giãn.

Một phần không thể không nhắc đến của Savage đó chính là âm nhạc. Hàng đêm, các DJ của Savage cùng các DJ tên tuổi đến từ các nước khác nhau sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động với các dòng nhạc Techno, House, Lounge và Nu Disco thời thượng. Ngoài những bữa tiệc âm nhạc sôi động, nơi đây còn có những sự kiện, hoạt động giải trí mang tinh thần của cộng đồng LGBT+. Tại không gian của mình, họ luôn biết cách tạo sân chơi và bầu không khí thân thiện cho đa dạng bản sắc giới, bởi vậy nơi đây hút chân đông đảo du khách quốc tế. 

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   De La Sól

   Địa điểm trưng bày - hoạt động nghệ thuật ấn tượng nhất nhì năm 2023 tại TP.HCM.
  • #2

   Hiphub

   Tổ hợp giải trí đa trải nghiệm của giới trẻ Hà Thành.
  • #3

   Ươm Art Hub

   Ươm vẫn là khu tổ hợp được nhiều bạn trẻ yêu thích dù không còn quá mới mẻ.
  • #4

   OHQUAO

   Lấy những ấn phẩm đặc biệt từ giấy làm chủ đạo, OHQUAO mong muốn tạo ra những mối liên kết giữa người dùng với chất liệu thân thiện môi trường này.
  • #5

   POSTER & SPACé

   Cửa hàng Poster và tranh mang phong cách mới mẻ hiện đại ở Hồ Tây.
  • #6

   NEO-

   NEO- là một không gian về tổ hợp ăn uống kết hợp những buổi sự kiện sáng tạo nghệ thuật đương đại.
  • #7

   Ném Space

   Không gian chứa đầy sự sáng tạo cùng những đồ nội thất vô cùng độc đáo.
  • #8

   Savage Hanoi

   Savage Club là một câu lạc bộ âm nhạc điện tử, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc house và techno do các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Hà Nội.
  • #9

   Arcan

   Băng qua hẻm nhỏ, vào lối đi của nhà dân nhưng khi mở cánh cửa vào Arcan, bạn sẽ bước vào một “thế giới khác”.
  • #10

   The Observatory

   Không đơn thuần là một nightclub, The Observatory đã và đang trở thành địa điểm giải trí, phản ánh văn hoá về đêm của giới trẻ
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ