WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

De La Sól - Sun Life Flagship, không gian tiêu biểu cho nét đẹp đương đại và chứa đựng vô vàn sáng tạo
BÀI VIẾT
De La Sól - Sun Life Flagship, không gian tiêu biểu cho nét đẹp đương đại và chứa đựng vô vàn sáng tạo
De La Sól lấy cảm hứng từ mặt trời, điểm nhấn riêng biệt chính là dấu sắc - biểu tượng của sự vươn lên, phát triển và tỏa sáng.
CREDIT
Bài viết Khánh Vy
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Là nơi diễn ra các triển lãm nổi tiếng như: ”ĐỦ” kết hợp cùng Phương Vũ, Trung Bảo, Hải Doãn; ”Under The Sun – Dưới Ánh Mặt Trời” cùng nghệ sĩ Viết Hoàng; “Bì Bì Bọc Bọc” của Liar Ben, Mircrowave Soups, Hachul hay gần nhất là “Mid-life Crisis” của Hoàng Touliver... Không dừng lại ở việc phát triển mô hình nâng cao trải nghiệm khách hàng, De La Sól - Sun Life Flagship còn là không gian nghệ thuật đầy cảm hứng cùng các hoạt động sáng tạo dành cho cộng đồng. Năm 2023, De La Sól đã giới thiệu hơn 15 triển lãm từ các lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo đa dạng, tạo một nền tảng mới ủng hộ nghệ thuật Việt với mục tiêu #WeSupportArt.
ĐỂ CỬ
De La Sól
HẠNG MỤC
Z-Space - Không Gian Văn Hoá Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
LƯỢT BÌNH CHỌN

Những sự kiện tiêu biểu được tổ chức tại De La Sól – Sun Life Flagship đã gây tiếng vang lớn không chỉ cho địa điểm này mà còn trong cộng đồng yêu nghệ thuật, đặc biệt là thế hệ Gen-Z năng động, sáng tạo. Điển hình như triển lãm "ĐỦ - FULFILLMENT" – sự kiện ra mắt De La Sól với hơn 1 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội, 11,000 khách tham dự chỉ trong 5 ngày triển lãm. Một vài kỉ lục trong 2023 mà các triển lãm tại De La Sól mang lại như “Under The Sun” của nghệ sĩ Viết Hoàng thu hút gần 20,000 khách hàng, các triển lãm như “FLORA”, “FantaSee”, “Into The Mirror” hay “Mid-Life Crisis” đều đạt hơn 10,000 lượt khách…

Có thể là hình ảnh về 7 người

Đây còn là điểm đến của giới trẻ với không gian cà phê thoáng đãng ở tầng trệt, thu hút các sự kiện giải trí, sáng tạo mới mẻ từ nhiều thương hiệu như Samsung – “Ghi Nét”, Adiddas – “Ngày hội Meet to Mix”, Amazon – “Prime Day”, RMIT – “Creative Festival”, Tiktok…

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   De La Sól

   Địa điểm trưng bày - hoạt động nghệ thuật ấn tượng nhất nhì năm 2023 tại TP.HCM.
  • #2

   Hiphub

   Tổ hợp giải trí đa trải nghiệm của giới trẻ Hà Thành.
  • #3

   Ươm Art Hub

   Ươm vẫn là khu tổ hợp được nhiều bạn trẻ yêu thích dù không còn quá mới mẻ.
  • #4

   OHQUAO

   Lấy những ấn phẩm đặc biệt từ giấy làm chủ đạo, OHQUAO mong muốn tạo ra những mối liên kết giữa người dùng với chất liệu thân thiện môi trường này.
  • #5

   POSTER & SPACé

   Cửa hàng Poster và tranh mang phong cách mới mẻ hiện đại ở Hồ Tây.
  • #6

   NEO-

   NEO- là một không gian về tổ hợp ăn uống kết hợp những buổi sự kiện sáng tạo nghệ thuật đương đại.
  • #7

   Ném Space

   Không gian chứa đầy sự sáng tạo cùng những đồ nội thất vô cùng độc đáo.
  • #8

   Savage Hanoi

   Savage Club là một câu lạc bộ âm nhạc điện tử, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc house và techno do các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Hà Nội.
  • #9

   Arcan

   Băng qua hẻm nhỏ, vào lối đi của nhà dân nhưng khi mở cánh cửa vào Arcan, bạn sẽ bước vào một “thế giới khác”.
  • #10

   The Observatory

   Không đơn thuần là một nightclub, The Observatory đã và đang trở thành địa điểm giải trí, phản ánh văn hoá về đêm của giới trẻ
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ