WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Tổ hợp cà phê - mua sắm cực xinh ở Hà Nội, nghìn góc sống ảo hay ho hội mê check-in không nên bỏ lỡ
BÀI VIẾT
Tổ hợp cà phê - mua sắm cực xinh ở Hà Nội, nghìn góc sống ảo hay ho hội mê check-in không nên bỏ lỡ
Được sáng tạo bởi cô nàng Gen Z cùng những cộng sự trẻ tuổi tài năng, Hiphub không chỉ là nơi nhâm nhi cà phê thông thường mà nơi đây trở thành không gian truyền cảm hứng lý tưởng cho thế hệ trẻ Hà Nội.
CREDIT
bài viết Huyền Trang
thiết kế Trường Dương
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Hiphub là tổ hợp cà phê - giải trí đa trải nghiệm tại Hà Nội, không chỉ có concept xinh xắn mà nơi đây còn là không gian giao lưu văn hoá cộng đồng của những người trẻ sáng tạo, văn minh.
ĐỂ CỬ
Hiphub
HẠNG MỤC
Z-Space - Không Gian Văn Hoá Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
LƯỢT BÌNH CHỌN
HipHub — Hai&Ikigai

Nằm trên con phố Lý Quốc Sư sầm uất tại Hà Nội, HipHub là một mô hình tổ hợp giải trí đa trải nghiệm được sáng tạo bởi cô bạn Diệu Vy sinh năm 2000 và những cộng sự trẻ tuổi. Nơi đây đã được chủ nhân của nó thổi vào những sắc màu sống động. Đến Hiphub bạn có thể thoải mái tận hưởng cả ngày từ ngồi nhâm nhi ly cà phê, mua sắm những sản phẩm hoa handmade, quà lưu niệm, trải nghiệm hiệu sách tự thanh toán, hay hòa mình vào những không gian workshop và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật phi lợi nhuận. 

Có thể nói, HipHub chính là nơi có thể thỏa mãn đủ mọi mục đích khác nhau của tất cả mọi người từ học tập, làm việc, đi chơi hay làm việc cá nhân, tập thể,... ai cũng có thể tìm được một góc phù hợp cho riêng mình. 

Dù luôn tấp nập người ra vào thế nhưng thật lạ kỳ thay khi không gian bên trong lúc nào cũng bình yên, nhẹ nhàng. Điều đó càng chứng minh đây không chỉ là một nơi uống cà phê hay vui chơi thông thường mà còn là không gian giao lưu văn hoá cộng đồng của những người trẻ văn minh. 

 Đến với khu Hiphub bạn sẽ thấy ấn tượng bởi góc nào góc nấy cũng được decor xinh xắn với đủ concept khác nhau. Đồ uống tại quán cũng khá đa dạng với các loại trà và chủ yếu dùng teapresso (trà được chiết xuất bằng máy như cà phê), trà pha lạnh nên trà rõ vị, khá ấn tượng. Được trải nghiệm trọn vẹn tất tần tật các hoạt động trong cùng một không gian xinh xắn thế này bảo sao nơi đây vẫn luôn là chốn vui chơi được giới trẻ Hà Thành lui tới. 

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   De La Sól

   Địa điểm trưng bày - hoạt động nghệ thuật ấn tượng nhất nhì năm 2023 tại TP.HCM.
  • #2

   Hiphub

   Tổ hợp giải trí đa trải nghiệm của giới trẻ Hà Thành.
  • #3

   Ươm Art Hub

   Ươm vẫn là khu tổ hợp được nhiều bạn trẻ yêu thích dù không còn quá mới mẻ.
  • #4

   OHQUAO

   Lấy những ấn phẩm đặc biệt từ giấy làm chủ đạo, OHQUAO mong muốn tạo ra những mối liên kết giữa người dùng với chất liệu thân thiện môi trường này.
  • #5

   POSTER & SPACé

   Cửa hàng Poster và tranh mang phong cách mới mẻ hiện đại ở Hồ Tây.
  • #6

   NEO-

   NEO- là một không gian về tổ hợp ăn uống kết hợp những buổi sự kiện sáng tạo nghệ thuật đương đại.
  • #7

   Ném Space

   Không gian chứa đầy sự sáng tạo cùng những đồ nội thất vô cùng độc đáo.
  • #8

   Savage Hanoi

   Savage Club là một câu lạc bộ âm nhạc điện tử, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc house và techno do các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Hà Nội.
  • #9

   Arcan

   Băng qua hẻm nhỏ, vào lối đi của nhà dân nhưng khi mở cánh cửa vào Arcan, bạn sẽ bước vào một “thế giới khác”.
  • #10

   The Observatory

   Không đơn thuần là một nightclub, The Observatory đã và đang trở thành địa điểm giải trí, phản ánh văn hoá về đêm của giới trẻ
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ