WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Cửa hàng Poster và tranh nghệ thuật đầy sáng tạo, đậm chất hiện đại ở Hà Nội
BÀI VIẾT
Cửa hàng Poster và tranh nghệ thuật đầy sáng tạo, đậm chất hiện đại ở Hà Nội
Với không gian tràn ngập sắc màu cùng những bức tranh độc đáo, POSTER & SPACé đã trở thành điểm check-in, chiêm ngưỡng nghệ thuật được nhiều bạn trẻ yêu thích.
CREDIT
Bài viết Huyền Trang
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Không chỉ là một cửa hàng bán tranh đơn thuần, POSTER & SPACé còn là một điểm hẹn văn hoá, nơi cho du khách không gian tràn ngập sự sáng tạo giữa lòng Thủ đô.
ĐỂ CỬ
POSTER & SPACé
HẠNG MỤC
Z-Space - Không Gian Văn Hoá Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
LƯỢT BÌNH CHỌN

Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2022, POSTER & SPACé hay PAS, là một studio tư vấn thiết kế với showroom đầu tiên tại Hà Nội. Được sáng lập và vận hành bởi nghệ sĩ đồ hoạ người Hàn Quốc, POSTER & SPACé là nơi bày bán nhiều tác phẩm khác nhau dựa trên những hình ảnh đẹp của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Ẩn mình trong một căn nhà trên phố Từ Hoa - Tây Hồ, showroom của POSTER & SPACé không quá nổi bật nhưng vẫn khiến nhiều bạn trẻ chú ý. Tiến sâu vào bên trong, không gian nhỏ nhắn nhưng ngập tràn sắc màu được nhấn nhá bằng các sản phẩm nghệ thuật mà cộng đồng nghệ sĩ gửi gắm  POSTER & SPACé làm đầu ra. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm đặc biệt như tranh thiết kế, tranh minh họa, ảnh poster… du khách còn có thể ghé đến tham quan, chiêm ngưỡng các sản phẩm và thoải mái check-in nữa. 
Nơi đây như trở thành tụ điểm văn hoá tại Hà Nội, PAS tạo ra cho các bạn trẻ một môi trường sáng tạo, khơi dậy nguồn cảm hứng. Nếu bạn còn phân vân rằng Hà Nội rộng quá chẳng biết đi đâu, thì khám phá POSTER & SPACé sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   De La Sól

   Địa điểm trưng bày - hoạt động nghệ thuật ấn tượng nhất nhì năm 2023 tại TP.HCM.
  • #2

   Hiphub

   Tổ hợp giải trí đa trải nghiệm của giới trẻ Hà Thành.
  • #3

   Ươm Art Hub

   Ươm vẫn là khu tổ hợp được nhiều bạn trẻ yêu thích dù không còn quá mới mẻ.
  • #4

   OHQUAO

   Lấy những ấn phẩm đặc biệt từ giấy làm chủ đạo, OHQUAO mong muốn tạo ra những mối liên kết giữa người dùng với chất liệu thân thiện môi trường này.
  • #5

   POSTER & SPACé

   Cửa hàng Poster và tranh mang phong cách mới mẻ hiện đại ở Hồ Tây.
  • #6

   NEO-

   NEO- là một không gian về tổ hợp ăn uống kết hợp những buổi sự kiện sáng tạo nghệ thuật đương đại.
  • #7

   Ném Space

   Không gian chứa đầy sự sáng tạo cùng những đồ nội thất vô cùng độc đáo.
  • #8

   Savage Hanoi

   Savage Club là một câu lạc bộ âm nhạc điện tử, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc house và techno do các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Hà Nội.
  • #9

   Arcan

   Băng qua hẻm nhỏ, vào lối đi của nhà dân nhưng khi mở cánh cửa vào Arcan, bạn sẽ bước vào một “thế giới khác”.
  • #10

   The Observatory

   Không đơn thuần là một nightclub, The Observatory đã và đang trở thành địa điểm giải trí, phản ánh văn hoá về đêm của giới trẻ
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ