WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Băng qua hẻm nhỏ, giữ nguyên tắc im lặng mới có thể đến được Arcan?
BÀI VIẾT
Băng qua hẻm nhỏ, giữ nguyên tắc im lặng mới có thể đến được Arcan?
Arcan là một không gian sự kiện văn hóa cho thuê. Nơi đây tổ chức các buổi hòa nhạc, câu lạc bộ, triển lãm và bất kỳ loại biểu diễn nào.
CREDIT
Bài viết Khánh vy
Thiết kế Sun
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Là nơi diễn ra nhiều sự kiện yêu thích của giới trẻ như Vấp Cục Đá, Gái Nhảy, Nhạc Gãy,.. Tuy có nhiều nguyên tắc khi tham gia sự kiện ở Arcan nhưng nó lại là "signature" của địa điểm này. Nightclub tiên phong chơi dòng nhạc Gabber, Hardcore, Hard Trance và Drum and Bass khó tìm tại Việt Nam.
ĐỂ CỬ
Arcan
HẠNG MỤC
Z-Space - Không Gian Văn Hoá Nghệ Thuật Truyền Cảm Hứng
LƯỢT BÌNH CHỌN

Trước khi hòa mình vào không khí tiệc tùng sôi động tại Arcan, bạn phải tuân thủ quy tắc khá "kỳ lạ" như giữ im lặng khi bước qua con hẻm để tôn trọng giấc ngủ và sức khỏe của cư dân sinh sống trong đường hẻm. Sở dĩ phải "nhỏ nhẹ" như vậy vì những "dân chơi" phải băng qua nhà dân để tiến vào trong Arcan. Nhưng nguyên tắc đó không hề là trở ngại với những ai yêu thích nhạc điện tử lẫn sự tự do và phóng khoáng phía sau cánh cổng màu đen của Arcan. Vào bất kỳ tối thứ Sáu và thứ Bảy nào, khi mặt trời Việt Nam đã lặn, âm nhạc mê hoặc sẽ vang lên từ hệ thống âm thanh chất lừ của Arcan.

Sau những thành công vang dội, rồi lại gặp khó khăn khi đại dịch và hân hoan mở cửa trở lại vào tháng 5 năm 2022. Arcan là nơi những sự kiện âm nhạc, tiệc tùng underground được giới trẻ ưa chuộng như Nhạc Gãy, Vấp Cục Đá, BungLon hay Gái Nhảy được "tung hoành". Từ cộng đồng một dàn nghệ sĩ trẻ, năng động và tài năng có thể tổ chức sàn nhảy thâu đêm suốt sáng. Giờ đây cứ mỗi cuối tuần, dark room của Arcan lại bùng cháy.

"Arcan hiện đã phát triển thành ngôi nhà cho thế hệ nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo: một không gian để học hỏi, thử nghiệm và gắn kết mọi người lại với nhau, bất kể ý tưởng hay kinh nghiệm của họ." - theo V2X Magazine

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   De La Sól

   Địa điểm trưng bày - hoạt động nghệ thuật ấn tượng nhất nhì năm 2023 tại TP.HCM.
  • #2

   Hiphub

   Tổ hợp giải trí đa trải nghiệm của giới trẻ Hà Thành.
  • #3

   Ươm Art Hub

   Ươm vẫn là khu tổ hợp được nhiều bạn trẻ yêu thích dù không còn quá mới mẻ.
  • #4

   OHQUAO

   Lấy những ấn phẩm đặc biệt từ giấy làm chủ đạo, OHQUAO mong muốn tạo ra những mối liên kết giữa người dùng với chất liệu thân thiện môi trường này.
  • #5

   POSTER & SPACé

   Cửa hàng Poster và tranh mang phong cách mới mẻ hiện đại ở Hồ Tây.
  • #6

   NEO-

   NEO- là một không gian về tổ hợp ăn uống kết hợp những buổi sự kiện sáng tạo nghệ thuật đương đại.
  • #7

   Ném Space

   Không gian chứa đầy sự sáng tạo cùng những đồ nội thất vô cùng độc đáo.
  • #8

   Savage Hanoi

   Savage Club là một câu lạc bộ âm nhạc điện tử, nơi bạn có thể thưởng thức âm nhạc house và techno do các DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế tại Hà Nội.
  • #9

   Arcan

   Băng qua hẻm nhỏ, vào lối đi của nhà dân nhưng khi mở cánh cửa vào Arcan, bạn sẽ bước vào một “thế giới khác”.
  • #10

   The Observatory

   Không đơn thuần là một nightclub, The Observatory đã và đang trở thành địa điểm giải trí, phản ánh văn hoá về đêm của giới trẻ
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ