WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Drum7: producer đứng sau loạt hit của Tăng Duy Tân, người “thống lĩnh” top trending
BÀI VIẾT
Drum7: producer đứng sau loạt hit của Tăng Duy Tân, người “thống lĩnh” top trending
Drum7 là một producer “ăn khách” và cũng rất mát tay của Vpop trong năm 2023.
CREDIT
Bài viết Minh Khôi
Thiết kế Sun
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Drum7 là một producer “ăn khách” và cũng rất mát tay của Vpop trong năm 2023. Anh bắt đầu nổi tiếng với loạt hit thực hiện cho Tăng Duy Tân giúp nam ca sĩ vươn tầm quốc tế. Sau đó, loạt ca khúc anh thực hiện cho Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Vũ Phụng Tiên,... cũng liên tiếp lên xu hướng chỉ trong một thời gian ngắn. Drum7 qua đó trở thành một cái tên cực kì tiềm năng của làng nhạc.
ĐỂ CỬ
Drum7
HẠNG MỤC
The New Producer
LƯỢT BÌNH CHỌN

Là cái tên được nghệ sĩ Việt “chọn mặt gửi vàng" như Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, B Bay, Tăng Duy Tân,... Drum7 đóng vai trò sản xuất âm nhạc đứng sau thành công của nhiều ca khúc đình đám ở Vpop như Cô Đơn Trên Sofa (Hồ Ngọc Hà), Đại Minh Tinh (Văn Mai Hương), Lệ Lưu Ly (Vũ Phụng Tiên)... 

Drum7 bén duyên với vai trò nhà sản xuất âm nhạc khi bạn của anh trai là ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh với vai trò sản xuất phần nhạc cho ca khúc Người khác. Dù tốt nghiệp đại học Luật, Drum7 không trở thành một luật sư mà theo đuổi con đường âm nhạc nhờ sự hứng thú với công việc sản xuất hoà âm phối khí. Sự nghiệp của Drum7 chính thức rẽ hướng khi làm việc với Tăng Duy Tân, bắt đầu từ ca khúc Ngây thơ.

Drum7 đã đi cùng Tân từ những ngày đầu tiên, đứng sau các sản phẩm của Tân từ Tình Đầu, Ngây Thơ, Dạ Vũ, Không Phai... Nam producer cũng là cái tên góp sức chính trong 2 ca khúc Đại Minh Tinh và Vườn Địa Đàng nằm trong album Minh Tinh - The Actress của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Trong thời gian ngắn, anh đã góp phần tạo nên 2/3 bản hit nằm trong Top 3 xu hướng âm nhạc trên YouTube Việt Nam.

Điểm độc đáo làm nên signature - phong cách âm nhạc riêng biệt trong hoà âm phối khí của Drum7 là cách anh phối hợp Country Pop vào EDM hoặc Pop hiện đại. Ngoài ra, trong các sản phẩm Drum7 sản xuất cũng có bố cục và cách chuyển rất đặc trưng, nhưng vẫn phù hợp với cảm xúc của ca khúc. 

Trong thời đại của TikTok, các producer có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp cho một ca khúc trở nên thịnh hành nhờ việc tính toán và sản xuất đoạn nhanh cuốn nhưng khó quên. Với loạt thành công ngoài sức tưởng tượng trong năm 2023, Drum7 là một trong những tên tuổi giúp nâng tầm vị thế của nhà sản xuất âm nhạc cũng như đưa những producer này đến gần với công chúng hơn.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   itsnk

   Producer itsnk và sản phẩm đầy “dị biệt” LoiChoi của Wren Evans tạo nên cơn “địa chấn” dịp cuối năm!
  • #2

   Lope Phạm

   Lope Phạm - Người đứng sau thành công của MCK với album 99%
  • #3

   Kewtiie

   Kewtiie - người làm nên thành công cho nhiều bản hit của HIEUTHUHAI, Mỹ Mỹ… trong năm 2023.
  • #4

   2pillz

   2pillz là nhà sản xuất âm nhạc mới, phủ sóng tên tuổi qua Rap Việt mùa 3 và loạt hit đi đầu thị trường.
  • #5

   WOKEUP

   WOKEUP là nhà sản xuất âm nhạc trẻ nổi bật nhất 2023 với tên tuổi phủ sóng suốt Rap Việt mùa 3 và loạt hit tạo xu hướng.
  • #6

   W/n

   Một trong những producer bí ẩn bậc nhất, tuy nhiên mỗi lần ra bài đều “tạo bão”, không ai khác ngoài W/n!
  • #7

   Shiki

   Đứng sau thành công album của Obito, Shiki là một nhân tố đầy hứa hẹn trong thời gian tới.
  • #8

   Machiot

   Machiot - Producer được “săn đón” trong lĩnh vực hòa âm phối khí.
  • #9

   Drum7

   Producer Drum7, người đứng sau loạt hit “xập xình” của Tăng Duy Tân và loạt bản hit đình đám bậc nhất Vpop khác thời gian qua.
  • #10

   Trid Minh

   Gương mặt trẻ Trid Minh là chủ nhân bản hit Anh Là Ngoại Lệ Của Em, đồng thời tham gia sản xuất loạt sản phẩm hot trong năm qua.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ