WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Producer trẻ tuổi đứng sau album LoiChoi - itsnk: Không ngại kết hợp Bolero cùng nhạc House hay Pop hiện đại!
BÀI VIẾT
Producer trẻ tuổi đứng sau album LoiChoi - itsnk: Không ngại kết hợp Bolero cùng nhạc House hay Pop hiện đại!
Itsnk chính là “át chủ bài” đứng sau những bản hit cực “dị biệt” của Wren Evans trong năm 2023!
CREDIT
Bài viết Minh Khôi
Thiết kế Sun
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Producer itsnk và sản phẩm đầy “dị biệt” LoiChoi của Wren Evans tạo nên cơn “địa chấn” dịp cuối năm. Là cặp bài trùng trước đó với Wren Evans, có thể thấy anh góp phần không nhỏ trong việc định hình nên một cá tính nghệ sĩ đầy độc đáo của làng nhạc Việt. Album “LoiChoi” là dấu son bảo chứng khả năng “chơi đùa” với âm nhạc của itsnk, đánh dấu sự phối hợp nhuần nhuyễn, táo bạo và cũng rất nghịch ngợm xuyên suốt các track.
ĐỂ CỬ
itsnk
HẠNG MỤC
The New Producer
LƯỢT BÌNH CHỌN

Album LoiChoi của Wren Evans khuấy động làng nhạc Việt mấy tuần nay là sự hợp tác của nam ca sĩ cùng nhà sản xuất nhạc trẻ itsnk, gương mặt thân quen đã đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ indie Hà Nội với chất nhạc đặc trưng, khó nhầm lẫn. 

itsnk là một producer/DJ trẻ tuổi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc vào năm 2014 với tư cách là một DJ và hiện đang sống chủ yếu tại Mỹ. Anh đã kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ indie Việt Nam như Nân, TSL, Hairan, Haisam, gần đây nhất là Vũ Thanh Vân và Wren Evans. itsnk là người đã tạo nên những bản hit như “Hello”, “Nothing Left”, “Mot file am thanh nho.mp3”, "Dumb Mê", hay EP After Party cùng Vũ Thanh Vân, EP Chiều Hôm Ấy Anh Thấy Màu Đỏ và album đầu tay cho Wren Evans LoiChoi. Anh chàng cũng thường xuyên xuất hiện trong những ca khúc hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ Hà thành, bên cạnh các sản phẩm solo của riêng anh. 

Khác với các DJ thường chỉ chơi sở trưởng một thể loại duy nhất, itsnk từ chối giới hạn khả năng và gu âm nhạc của mình. Anh có thể chơi nhạc ở định dạng mở, pha trộn giữa các thể loại như Future Bass, Jersey Club, House, Hiphop và RnB đương đại. Chính sự độc đáo trong âm nhạc cùng với cách tiếp cận khán giả và phát triển về tư duy giúp itsnk trở thành cái tên có vị trí độc nhất trong lòng giới trẻ yêu nhạc Hà Nội. 

Ngoài ra, itsnk còn thường xuyên thể nghiệm các dòng nhạc khác nhau, khiến sản phẩm vừa bắt tai, vừa có hoà âm phối khí mang âm hưởng rất quốc tế. Đây cũng là điều giúp anh trở thành một trong những nhà sản xuất được nhiều nghệ sĩ và nhà sản xuất âm nhạc gửi gắm, săn đón. itsnk cũng đã được đề cử cho Hạng mục “Gương mặt triển vọng” từ WeChoice Awards 2019.

itsnk chứng tỏ khả năng “bắt nhịp" và thấu hiểu nhiều thể loại âm nhạc khi tạo ra 2 tác phẩm với 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau: EP After Party là cảm xúc đổ vỡ và hoang mang ở lưng chừng tuổi trẻ của cô gái Vũ Thanh Vân lần đầu đến Sài Gòn lập nghiệp, trong khi album LoiChoi lại là tuyên ngôn của chàng trai “Hoa Thanh Quế" Wren Evans về Hà Nội, về tuổi trẻ loi choi cùng một “bữa tiệc” âm nhạc với đủ thể loại R&B, Electropop, Drill, House và thậm chí là Bolero. 
 

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   itsnk

   Producer itsnk và sản phẩm đầy “dị biệt” LoiChoi của Wren Evans tạo nên cơn “địa chấn” dịp cuối năm!
  • #2

   Lope Phạm

   Lope Phạm - Người đứng sau thành công của MCK với album 99%
  • #3

   Kewtiie

   Kewtiie - người làm nên thành công cho nhiều bản hit của HIEUTHUHAI, Mỹ Mỹ… trong năm 2023.
  • #4

   2pillz

   2pillz là nhà sản xuất âm nhạc mới, phủ sóng tên tuổi qua Rap Việt mùa 3 và loạt hit đi đầu thị trường.
  • #5

   WOKEUP

   WOKEUP là nhà sản xuất âm nhạc trẻ nổi bật nhất 2023 với tên tuổi phủ sóng suốt Rap Việt mùa 3 và loạt hit tạo xu hướng.
  • #6

   W/n

   Một trong những producer bí ẩn bậc nhất, tuy nhiên mỗi lần ra bài đều “tạo bão”, không ai khác ngoài W/n!
  • #7

   Shiki

   Đứng sau thành công album của Obito, Shiki là một nhân tố đầy hứa hẹn trong thời gian tới.
  • #8

   Machiot

   Machiot - Producer được “săn đón” trong lĩnh vực hòa âm phối khí.
  • #9

   Drum7

   Producer Drum7, người đứng sau loạt hit “xập xình” của Tăng Duy Tân và loạt bản hit đình đám bậc nhất Vpop khác thời gian qua.
  • #10

   Trid Minh

   Gương mặt trẻ Trid Minh là chủ nhân bản hit Anh Là Ngoại Lệ Của Em, đồng thời tham gia sản xuất loạt sản phẩm hot trong năm qua.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ