WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Kewtiie khẳng định vị thế với hàng loạt bản hit đa dạng thể loại trong năm 2023
BÀI VIẾT
Kewtiie khẳng định vị thế với hàng loạt bản hit đa dạng thể loại trong năm 2023
Không chỉ đồng hành cùng HIEUTHUHAI tạo ra loạt hit từ album, Kewtiie còn là người đứng sau nhiều ca khúc đình đám của Mỹ Mỹ, Linh Ka…
CREDIT
Bài viết Đình Tâm
Thiết kế Tuấn Mxx
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Kewtiie khẳng định vị thế với hàng loạt bản hit đa dạng thể loại trong năm 2023
ĐỂ CỬ
Kewtiie
HẠNG MỤC
The New Producer
LƯỢT BÌNH CHỌN

Kewtiie tên thật là Đinh Minh Hiếu, sinh ngày 16/10/1999. Anh là một nhà sản xuất âm nhạc, đang dần tạo dựng thương hiệu của bản thân sau khi làm nên thành công cho loạt ca khúc của HIEUTHUHAI và tổ đội GERDNANG như: Nghe Như Tình Yêu, Vệ Tinh, Dynamic Dio, Mamma Mia… 

Ngay đầu năm 2023, anh chàng đã cùng HIEUTHUHAI cho ra mắt ca khúc ngủ một mình (tình rất tình), lập tức tạo hiệu ứng bùng nổ với thành tích "all-kill", đứng vị trí số 1 tất cả các BXH nhạc số Việt Nam. 

Anh chàng tiếp tục đồng hành với HIEUTHUHAI để tạo nên album Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó. Ở album đầu tay của HIEUTHUHAI, Kewtiie đã trưng trổ khả năng và thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau: NOLOVENOLIFE có sử dụng drill, Exit Sign mang màu sắc ambient, lo-fi hay Cho Em An Toàn lại thiên hẳn về pop.

Chỉ 24 tiếng sau khi phát hành, album Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó đã chinh phục vị trí số 1 bảng xếp hạng các nền tảng iTunes, Apple Music. Các ca khúc nổi bật như Không Phải Gu, Exit Sign, NOLOVENOLIFE… cũng nhanh chóng chinh phục top trending YouTube for Music. 

Không chỉ dừng lại ở những ca khúc của HIEUTHUHAI, Kewtiie tiếp tục đứng sau loạt bản hit gây sốt trong năm qua, đa dạng thể loại như: Không Ai Khác Ngoài Em (Mỹ Mỹ) gây bão các sân khấu hoa hậu, Ghosting (Linh Ka) từng tạo nên nhiều xu hướng trên TikTok. 

Chia sẻ về âm nhạc, Kewtiie cho biết mình là người được tiếp xúc với âm nhạc từ rất nhỏ. Chỉ là anh chàng không có điều kiện để đi học âm nhạc bài bản. Theo thời gian, âm nhạc đã đi cùng Kewtiie, ban đầu chỉ là một sự tò mò cá nhân, dần dần trở thành sở thích, đam mê và giờ là nghề nghiệp của chính anh hiện tại. Ngày càng được nhiều ca sĩ chọn mặt gửi vàng, có thể nói sự nghiệp âm nhạc của Kewtiie đã gặt hái được nhiều thành công và hứa hẹn còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   itsnk

   Producer itsnk và sản phẩm đầy “dị biệt” LoiChoi của Wren Evans tạo nên cơn “địa chấn” dịp cuối năm!
  • #2

   Lope Phạm

   Lope Phạm - Người đứng sau thành công của MCK với album 99%
  • #3

   Kewtiie

   Kewtiie - người làm nên thành công cho nhiều bản hit của HIEUTHUHAI, Mỹ Mỹ… trong năm 2023.
  • #4

   2pillz

   2pillz là nhà sản xuất âm nhạc mới, phủ sóng tên tuổi qua Rap Việt mùa 3 và loạt hit đi đầu thị trường.
  • #5

   WOKEUP

   WOKEUP là nhà sản xuất âm nhạc trẻ nổi bật nhất 2023 với tên tuổi phủ sóng suốt Rap Việt mùa 3 và loạt hit tạo xu hướng.
  • #6

   W/n

   Một trong những producer bí ẩn bậc nhất, tuy nhiên mỗi lần ra bài đều “tạo bão”, không ai khác ngoài W/n!
  • #7

   Shiki

   Đứng sau thành công album của Obito, Shiki là một nhân tố đầy hứa hẹn trong thời gian tới.
  • #8

   Machiot

   Machiot - Producer được “săn đón” trong lĩnh vực hòa âm phối khí.
  • #9

   Drum7

   Producer Drum7, người đứng sau loạt hit “xập xình” của Tăng Duy Tân và loạt bản hit đình đám bậc nhất Vpop khác thời gian qua.
  • #10

   Trid Minh

   Gương mặt trẻ Trid Minh là chủ nhân bản hit Anh Là Ngoại Lệ Của Em, đồng thời tham gia sản xuất loạt sản phẩm hot trong năm qua.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ