WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Tại ChinChin, mọi người đều có thể là chính mình vì nơi đây luôn chào đón tất cả
BÀI VIẾT
Tại ChinChin, mọi người đều có thể là chính mình vì nơi đây luôn chào đón tất cả
Cộng đồng người quan tâm ChinChin ngày càng rộng mở và phát triển sau khi kết hợp hoạt động cùng Republic Bar.
CREDIT
Bài viết Khánh Vy
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Đây à nơi từng xuất hiện trên show Bar Stories của VJ Dustin Nguyễn. Nơi tiên phong tổ chức drag show, có thể được xem là một trong những địa điểm đầu tiên phổ biến hình thức giải trí này. Cộng đồng người quan tâm ChinChin ngày càng rộng mở sau khi kết hợp hoạt động cùng Republic Bar.
ĐỂ CỬ
ChinChin Bar
HẠNG MỤC
Z-Nightlife Spot - Không Gian Phản Ánh Văn Hoá Giải Trí Về Đêm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Ban đầu, cái tên “chinchin” vốn được đặt theo âm thanh ly thủy tinh gõ chạm vào nhau trong tiếng Tây Ban Nha. Trùng hợp thay, cái tên này lại mang ý nghĩa rất khác trong tiếng Nhật.  Không gian từ lúc bước vào trong sẽ khiến những ai yêu thích sự ấm áp, gần gũi phải mê mẩn, quán khá hợp để các cặp đôi hẹn hò và trò chuyện với nhau.  m nhạc hay và một ly rượu ngon sẽ là mang lại cho các bạn một đêm chill thật lãng mạn. Ngoài ra, không gian ở Chinchin luôn ấm cúng một phần vì sự nhiệt tình, dễ thương của các bạn nhân viên ở đây.

Còn xét về hình ảnh, ChinChin thật khác với những quán bar được thành lập cùng thời với phong cách Industrial hay mô phỏng một câu lạc bộ nhạc Jazz. Thức uống tại đây cũng mang tinh thần Á Đông, chủ yếu sử dụng nguyên liệu gần gũi với người Việt như lá dứa, nước dừa, nước mía… Từ hình ảnh đến hoạt động, từ cách truyền thông đến vận hành, có một sự mâu thuẫn nhất định ở ChinChin, mà quán cho biết “sự khác biệt đó là thứ tạo điểm riêng so với những địa điểm khác.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   21GAM

   Quán bar nằm ẩn mình trong một tòa nhà cổ Hà Nội, 21GAM hút chân các bạn trẻ bởi không gian vừa trẻ trung, mộng mơ nhưng cũng đầy sôi động.
  • #2

   ChinChin Bar

   Cộng đồng người quan tâm ChinChin ngày càng rộng mở và phát triển sau khi kết hợp hoạt động cùng Republic Bar.
  • #3

   Boujee Saigon

   Boujee Saigon sở hữu không gian
  • #4

   Indigo Bar

   Indigo Bar được cộng đồng giải trí, văn hoá đánh giá cao về mức độ phát triển và khả năng ảnh hưởng cao, với tệp khách hàng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực và lứa tuổi.
  • #5

   Gallery Bespoke Cocktail Bar

   Gallery Bespoke Cocktail Bar là một quán bar xuất hiện từ năm 2019 tại Hà Nội. Với concept như một phòng tranh thu nhỏ, nơi đây trở thành điểm hẹn hò lãng mạn và thú vị.
  • #6

   Ủ Bar

   Là một quán hidden bar giữa lòng Sài Gòn, Ủ bar có phong cách đậm chất văn hóa Việt, mang đến không gian quán uống vừa mới lạ nhưng cũng rất gần gũi, thân thuộc.
  • #7

   The Haflington

   Quán bar mang phong cách Châu Âu tại Hà Nội, lọt top danh sách 100 quán bar phải đến tại châu Á 2023 được bình chọn bởi Asia’s Best Bars Academy.
  • #8

   Downtown Bar

   Điểm vui chơi về đêm sôi động được các bạn trẻ Hà Thành yêu thích.
  • #9

   The Black Sheep

   Quán bar được thiết kế như một nhà hát thu nhỏ, cho giới trẻ trải nghiệm văn hóa nightlife đa dạng, sống động và đầy sắc màu.
  • #10

   Con Voi

   Dù đã hoạt động được 3 năm và trang fanpage chỉ đăng những bài về cocktail, nhưng Con Voi vẫn là chốn thân quen của giới trẻ.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ