WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Với Con Voi, chúng ta không đơn thuần là “đi uống, đi chill”
BÀI VIẾT
Với Con Voi, chúng ta không đơn thuần là “đi uống, đi chill”
Đến với không gian “bí mật” của Con Voi, bạn sẽ được chiêu đãi bằng kho rượu được chính tay chủ quán tuyển chọn.
CREDIT
Bài viết Khánh Vy
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
- Bộ sưu tập cocktail ấn tượng và chất lượng từ người chủ đam mê - Những món cocktail được mua mang về là điểm vô cùng thú vị - Phong cách trình bày món uống rất hợp để chụp ảnh và “khoe” trên mạng xã hội.
ĐỂ CỬ
Con Voi
HẠNG MỤC
Z-Nightlife Spot - Không Gian Phản Ánh Văn Hoá Giải Trí Về Đêm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Dù đã hoạt động được 3 năm và trang fanpage chỉ đăng những bài về cocktail, nhưng Con Voi vẫn là chốn thân quen của những người muốn “đi uống” nhưng lại không thích sự ồn ào, náo nhiệt. Bên ngoài Con Voi phủ mành che màu đen kín mít nhưng bên trong lại ấm cúng, thân thiện như quán quen nhà bên ở Con Voi rất thích hợp để đi uống một mình hay đi cùng bạn bè thân thiết. Ở đây có vô vàn loại cocktail khác nhau, đủ mùi và đủ vị đến từ người chủ vô cùng am hiểu về đồ uống. Ngoài ra, phong cách trang trí cũng rất “instagrammable”, không chụp ảnh thì quá phí và có bán cocktails mua mang về, kèm dịch vụ giao tận nhà tiện lợi cho những ngày lười.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   21GAM

   Quán bar nằm ẩn mình trong một tòa nhà cổ Hà Nội, 21GAM hút chân các bạn trẻ bởi không gian vừa trẻ trung, mộng mơ nhưng cũng đầy sôi động.
  • #2

   ChinChin Bar

   Cộng đồng người quan tâm ChinChin ngày càng rộng mở và phát triển sau khi kết hợp hoạt động cùng Republic Bar.
  • #3

   Boujee Saigon

   Boujee Saigon sở hữu không gian
  • #4

   Indigo Bar

   Indigo Bar được cộng đồng giải trí, văn hoá đánh giá cao về mức độ phát triển và khả năng ảnh hưởng cao, với tệp khách hàng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực và lứa tuổi.
  • #5

   Gallery Bespoke Cocktail Bar

   Gallery Bespoke Cocktail Bar là một quán bar xuất hiện từ năm 2019 tại Hà Nội. Với concept như một phòng tranh thu nhỏ, nơi đây trở thành điểm hẹn hò lãng mạn và thú vị.
  • #6

   Ủ Bar

   Là một quán hidden bar giữa lòng Sài Gòn, Ủ bar có phong cách đậm chất văn hóa Việt, mang đến không gian quán uống vừa mới lạ nhưng cũng rất gần gũi, thân thuộc.
  • #7

   The Haflington

   Quán bar mang phong cách Châu Âu tại Hà Nội, lọt top danh sách 100 quán bar phải đến tại châu Á 2023 được bình chọn bởi Asia’s Best Bars Academy.
  • #8

   Downtown Bar

   Điểm vui chơi về đêm sôi động được các bạn trẻ Hà Thành yêu thích.
  • #9

   The Black Sheep

   Quán bar được thiết kế như một nhà hát thu nhỏ, cho giới trẻ trải nghiệm văn hóa nightlife đa dạng, sống động và đầy sắc màu.
  • #10

   Con Voi

   Dù đã hoạt động được 3 năm và trang fanpage chỉ đăng những bài về cocktail, nhưng Con Voi vẫn là chốn thân quen của giới trẻ.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ