WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Indigo và sự sáng tạo bất tận của họ: cổ tích, rạp chiếu phim và roadshow bằng xe buýt 2 tầng
BÀI VIẾT
Indigo và sự sáng tạo bất tận của họ: cổ tích, rạp chiếu phim và roadshow bằng xe buýt 2 tầng
Mỗi sự kiện mà Indigo tổ chức đều để lại ấn tượng, mang đến những giá trị về mặt nghệ thuật và sáng tạo.
CREDIT
Bài viết Khánh Vy
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Không đơn thuần là một tụ điểm nightlife, mà Indigo đang từng bước phát triển trở thành một địa điểm biểu diễn, văn hóa. Đây cũng là nơi tổ chức hàng loạt sự kiện âm nhạc của các nghệ sĩ như Blacka, tlinh.
ĐỂ CỬ
Indigo Bar
HẠNG MỤC
Z-Nightlife Spot - Không Gian Phản Ánh Văn Hoá Giải Trí Về Đêm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Với khẩu hiệu "We are not Easy To Speak!", không đơn thuần là một tụ điểm nightlife, mà Indigo đang từng bước phát triển trở thành một địa điểm biểu diễn, văn hóa đúng nghĩa. Từ những sự kiện riêng tư, đến roadshow ra mắt chi nhánh, hàng loạt buổi ra mắt âm nhạc của các nghệ sĩ như Vũ trụ nhạc phiêu, LocsChocs Super Babes, Tlinh "Ái" Pre-Release Album Listening Party hay các sự kiện độc quyền tổ chức bởi Indigo như Grindigo | Đêm dành cho cộng đồng LGBTQ+ và các đêm nhạc có sự xuất hiện của DJ Quốc tế. đều để lại ấn tượng trong lòng các bạn trẻ. 

Mọi chi tiết tại Indigo nhưng một khung cảnh trong bộ phim điện ảnh, từ màn hình chiếu billboard đến ánh đèn mờ, chiếc đèn bàn nhỏ như hình dáng của đèn Pixar quen thuộc. Cùng với đó là hệ thống ánh sáng đến 16 triệu màu sáng chính là lúc bạn biết rằng không khí party bên trong đang trở nên sôi động nhất.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   21GAM

   Quán bar nằm ẩn mình trong một tòa nhà cổ Hà Nội, 21GAM hút chân các bạn trẻ bởi không gian vừa trẻ trung, mộng mơ nhưng cũng đầy sôi động.
  • #2

   ChinChin Bar

   Cộng đồng người quan tâm ChinChin ngày càng rộng mở và phát triển sau khi kết hợp hoạt động cùng Republic Bar.
  • #3

   Boujee Saigon

   Boujee Saigon sở hữu không gian
  • #4

   Indigo Bar

   Indigo Bar được cộng đồng giải trí, văn hoá đánh giá cao về mức độ phát triển và khả năng ảnh hưởng cao, với tệp khách hàng đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực và lứa tuổi.
  • #5

   Gallery Bespoke Cocktail Bar

   Gallery Bespoke Cocktail Bar là một quán bar xuất hiện từ năm 2019 tại Hà Nội. Với concept như một phòng tranh thu nhỏ, nơi đây trở thành điểm hẹn hò lãng mạn và thú vị.
  • #6

   Ủ Bar

   Là một quán hidden bar giữa lòng Sài Gòn, Ủ bar có phong cách đậm chất văn hóa Việt, mang đến không gian quán uống vừa mới lạ nhưng cũng rất gần gũi, thân thuộc.
  • #7

   The Haflington

   Quán bar mang phong cách Châu Âu tại Hà Nội, lọt top danh sách 100 quán bar phải đến tại châu Á 2023 được bình chọn bởi Asia’s Best Bars Academy.
  • #8

   Downtown Bar

   Điểm vui chơi về đêm sôi động được các bạn trẻ Hà Thành yêu thích.
  • #9

   The Black Sheep

   Quán bar được thiết kế như một nhà hát thu nhỏ, cho giới trẻ trải nghiệm văn hóa nightlife đa dạng, sống động và đầy sắc màu.
  • #10

   Con Voi

   Dù đã hoạt động được 3 năm và trang fanpage chỉ đăng những bài về cocktail, nhưng Con Voi vẫn là chốn thân quen của giới trẻ.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ