Chi Pu

Ca sĩ, Diễn viên

Đề cử Top 10 nhân vật truyền cảm hứng 2017
Chia sẻ
  • Link đã copy

Năm 2017, một Chi Pu lành lành, hiền khô trên màn ảnh đã dần biến mất, thay vào đó là một Chi Pu mới nhiệt huyết hơn, dũng cảm hơn, đang bắt đầu những bước tiến tiếp theo trên con đường chinh phục đam mê, chinh phục công chúng.

"Hát chẳng tròn vành rõ chữ gì cả", "nói như hụt hơi mà hát hò gì", "tập trung làm người mẫu ảnh thôi Chi ơi"... Đây là những bình luận, những lời chê bai mà Chi Pu phải đối mặt mỗi ngày kể từ khi những sản phẩm âm nhạc của cô được tung ra. "Từ hôm nay" không phải là ca khúc đầu tiên của Chi Pu, trước đó Chi cũng từng cho ra mắt kha khá sản phẩm âm nhạc, lúc thì là hát đôi với ca sỹ khác, lúc lại là OST phim.

Tuy nhiên, "Từ hôm nay" lại là ca khúc chính thức đánh dấu sự ra mắt của cô hotgirl ngày nào trong vai trò một ca sỹ, có lẽ bởi vậy nên mới bị soi xét nhiều đến vậy.

Chi thú nhận rằng bản thân cũng từng có những lúc gục ngã và muốn buông xuôi tất cả để làm những công việc an phận thủ thường. Tuy nhiên sau tất cả, Chi vẫn chọn cách đứng lên, gạt bỏ hết những nỗi sợ hãi và nghi ngờ để lao vào chiến đấu đến cùng cho con đường mà mình đã chọn.

Chi muốn mình trở thành một nghệ sĩ đa năng. Vậy nên tất cả những gì Chi đã, đang và sẽ làm luôn luôn được mình đặt trọn vẹn tất cả tâm trí vào nó. Thứ này bổ trợ cho thứ kia, Chi tin rằng đến một ngày, những kinh nghiệm mà mình gom nhặt mỗi ngày sẽ giúp Chi đến được vị trí mà mình mong muốn.

Hạng mục