Error: Object reference not set to an instance of an object.

WeChoice Awards 2018 trở lại với thông điệp: “Mặt trời ẩn trong tim”. Từ trước đến nay, mặt trời luôn là một trong những biểu tượng đẹp nhất về niềm hy vọng và sự sống. Ánh sáng rực rỡ của nó mang đến sự ấm áp dù là giữa mùa đông lạnh giá, mang tới sự khởi đầu sau những đêm dài. Có những người mang trong mình trái tim như mặt trời. Họ truyền cảm hứng và lòng tin, giúp chúng ta mỉm cười vì được chiếu rọi dù là giữa những mịt mù của cuộc sống.

Họ giống như chúng ta, có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội - thế nhưng, họ khiêm nhường giấu trong tim mình những mặt trời rực đỏ, để nó âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình cho tất cả những người ở cạnh bên. Họ là những người có mặt trời ẩn trong tim.

Năm nay, WeChoice Awards 2018 vẫn sẽ là nơi tìm kiếm và vinh danh những câu chuyện, con người đầy cảm hứng, mang đến một góc nhìn mới đầy tích cực trong cuộc sống. Không phân biệt giới tính, độ tuổi, khoảng cách, những câu chuyện và nhân vật WeChoice Awards mang tới đều có tiếng nói chung là tình yêu thương, niềm tin và sự tử tế trong cuộc sống.

Trở về trang chủ
Đề cử của năm