Sự Kiện sẽ diễn ra trong
NGÀY
Giờ
PHÚT
Giây
Giải thưởng công nghệ cấp quốc gia UY TÍN, KHÁC BIỆT trên thị trường, tri ân và tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ, thành tựu đột phá trong Đổi mới sáng tạo
Uy Tín
Better Choice Awards đánh dấu sự ghi nhận của Bộ, Ban, Ngành đối với những đóng góp của doanh nghiệp cho nền kinh tế Việt Nam; khẳng định uy tín doanh nghiệp khi được thẩm định, đánh giá bởi 60 chuyên gia hàng đầu, đa lĩnh vực. Đặc biệt, ghi dấu ấn của doanh nghiệp khi được Cộng đồng người tiêu dùng công nhận giá trị và chất lượng.
Khác biệt
Better Choice Awards 2023 không đi tìm “lựa chọn tốt nhất phân khúc”, mà hướng tới những nhu cầu thực tế của người dùng, đồng hành với người dùng tìm ra những thương hiệu, sản phẩm phù hợp nhất theo mục đích sử dụng.
Sứ mệnh của
Better Choice Awards
Tri ân, tôn vinh giải pháp, sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp sản xuất đem đến sự tiến bộ cuộc sống cho con người  nhờ những đổi mới sáng tạo đột phá.
Vinh danh tại đêm gala
trao giải độc đáo, hoành tráng
với những dấu ấn đặc biệt
Thời gian 29/10
Địa điểm Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - NIC Hòa Lạc
Gala trao giải Better Choice Awards là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ âm thanh ánh sáng đỉnh cao, với sự xuất hiện của car show ngay trên sân khấu, xen giữa âm nhạc và những màn trình diễn ấn tượng từ các ca sĩ nổi tiếng.
Gala Better Choice Awards
Loạt điểm chạm hoành tráng
bùng nổ công
nghệ và cảm xúc
Với sự khác biệt, quy mô hoành tráng, tính nhân văn, Better Choice Awards hứa hẹn sẽ mang đến cơn “địa chấn” truyền thông, lan tỏa rộng khắp trên cả 2 nền tảng online và offline.
10.000.000+ khán giả theo dõi trên các nền tảng online MEGA LIVESTREAM trên toàn bộ nền tảng của VCCORP sở hữu và hợp tác
2000+ Khán giả xem trực tiếp
Các hoạt động sau sự kiện
  • 50+ Viral Fanpage
  • 15+ Tiktok Channel
  • 18+ Trang tin VCCORP
  • 161+ Trang tin hợp tác
  • 07+ Ứng dụng tin tức
Roadmap