WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Hoa Hồng Cho Sớm Mai - Hành trình đi tìm công lý của “cánh hoa tàn” khao khát tự do
BÀI VIẾT
Hoa Hồng Cho Sớm Mai - Hành trình đi tìm công lý của “cánh hoa tàn” khao khát tự do
Phát sóng trên đài THVL vào dịp Hè 2023, Hoa Hồng Cho Sớm Mai nhanh chóng trở thành siêu phẩm “gây sốt” với rating đứng đầu cả nước, giúp phim truyền hình phía Nam lấy lại vị thế sau một loạt tác phẩm kém tiếng.
CREDIT
Bài viết Thành Vũ
Thiết kế Sun
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Bộ phim của đạo diễn Võ Việt Hùng gây bất ngờ lớn với khán giả khi nhanh chóng vươn lên thống trị rating cả nước chỉ sau những tập đầu tiên. Câu chuyện đòi lại công lý của nữ chính Hằng khiến người xem hồi hộp, vỡ òa nhờ diễn xuất nhập tâm của diễn viên Tường Vy, góp phần giúp phim thu về tổng cộng 250 triệu lượt xem sau 1 tháng phát sóng.
ĐỂ CỬ
Hoa Hồng Cho Sớm Mai
HẠNG MỤC
Phim truyền hình của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Màn ra mắt của bộ phim truyền hình mang tên Hoa Hồng Cho Sớm Mai là một bất ngờ lớn với khán giả vào dịp giữa năm 2023. Dự án của đạo diễn Võ Việt Hùng nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu rating cả nước, mạnh mẽ đối đầu với một phim khác đang rất hot thời điểm đó là Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Nội dung Hoa Hồng Cho Sớm Mai kể về Hằng, cô gái mồ côi đột ngột bị ngồi tù 3 năm vì gây tai nạn chết người, khiến cuộc đời và tuổi thanh xuân của bản thân trở nên dở dang, bế tắc. Không những thế, cô còn phải rời xa Thanh - người bạn “thanh mai trúc mã” đã ngỏ lời cầu hôn cô và sẵn sàng đợi cô trở về. Thế nhưng sau khi ra tù, Hằng lại nhận ra chính Thanh là kẻ đã “gài bẫy”, biến cô thành kẻ tội đồ thay thế cho hắn. Kể từ đây, hành trình đòi lại công lý của Hằng chính thức bắt đầu.

Sở hữu cốt truyện không mới nhưng đủ sức hút, Hoa Hồng Cho Sớm Mai bùng nổ nhờ diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, đặc biệt là nữ chính Tường Vy. Trở lại với màn ảnh nhỏ, Tường Vy ghi điểm nhờ nỗ lực “làm xấu” cho vai diễn, đồng thời không ngại lăn xả trong các cảnh mạo hiểm để đẩy cao trào cho phim. Ngoài ra, các diễn viên khác như Đàm Phương Linh, Lê Minh Thành, hay tiêu biểu là Tim trong vai phản diện khiến người xem hồi hộp theo dõi. Sau 4 tuần phát sóng, Hoa Hồng Cho Sớm Mai thu về 250 triệu lượt xem, trở thành một trong những tựa phim truyền hình tiêu biểu trong năm nay.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ