WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Những tràng cười dung dị giải tỏa căng thẳng cho khán giả
BÀI VIẾT
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình - Những tràng cười dung dị giải tỏa căng thẳng cho khán giả
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thành công lôi cuốn khán giả bằng những chi tiết hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc.
CREDIT
Bài viết Thành Vũ
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Bộ phim dài tập lên sóng đài VTV với nhan đề độc đáo Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã tạo nên hiệu ứng “gây sốt” với khán giả. Phim sở hữu dàn cast hùng hậu, đa dạng từ thế hệ, vùng miền đến nét diễn, kể về đại gia đình có 3 người con trai và 3 nàng dâu “mỗi người một vẻ”. Dự án nhanh chóng chinh phục nhiều cột mốc rating ấn tượng, thậm chí đứng đầu cả nước và mang đến cho người xem nhiều thông điệp lý thú về tình yêu, tình thân ngay sau mỗi tập phim.
ĐỂ CỬ
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình
HẠNG MỤC
Phim truyền hình của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Lên sóng vào đúng tuần lễ ngày Quốc tế Phụ nữ, bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến khán giả chú ý trên sóng giờ vàng VTV bởi dàn nhân vật đông đảo, toàn cái tên “gây sốt”. Câu chuyện phim xoay quanh đại gia đình gồm ông bà Toại - Cúc và 3 người con trai, thế nhưng đặc biệt nhất là cùng một lúc có đến 3 cô con dâu, mỗi cô có ngoại hình, tính cách và hoàn cảnh vô cùng khác biệt.

Ở giai đoạn đầu lên sóng, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình gây thích thú bởi nhiều tình tiết dí dỏm, lý thú, mang đến những tràng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Giữa bối cảnh nhiều dự án phim nặng nề với nhiều “drama”, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình thành công giải cứu người xem khỏi cơn đau đầu, đồng thời vẫn mang đến những thông điệp ý nghĩa, nhân văn về tình thân, tình yêu và cách đối xử tử tế với người khác. Đặc biệt, cuối mỗi tập phim luôn luôn có một câu châm ngôn đáng suy ngẫm được ekip gửi gắm đến khán giả.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình xứng đáng là một trong những dự án phim truyền hình Việt đặc sắc nhất năm nay. Tập cuối bộ phim xuất sắc đạt mức rating 4,6% và dẫn đầu cả nước, cho thấy mức độ phủ sóng rộng rãi của tác phẩm đối với công chúng. Các cặp đôi diễn viên trong phim như Doãn Quốc Đam - Lan Phương, Quang Sự - Thanh Huyền hay tiêu biểu nhất là Thanh Sơn - Khả Ngân được người xem yêu thích trong thời gian dài.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ