WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Những người trẻ dám vấp ngã, dám mơ ước
BÀI VIẾT
Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Những người trẻ dám vấp ngã, dám mơ ước
Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã mang đến cho truyền hình Việt năm nay một làn gió tươi mới.
CREDIT
Bài viết Lệ An
Thiết kế Sun
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Tác phẩm gây tiếng vang lớn trên mạng xã hội suốt thời gian lên sóng, được khán giả đánh giá cao khi quy tụ dàn diễn viên đông đảo, với nhiều gương mặt mới lạ trên màn ảnh nhỏ.
ĐỂ CỬ
Chúng Ta Của 8 Năm Sau
HẠNG MỤC
Phim truyền hình của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là bộ phim gây được tiếng vang lớn nhất trên sóng truyền hình Việt những tháng cuối năm 2023. Với hai phần phim và dàn diễn viên vô cùng đông đảo, phim mang đến hai màu sắc hoàn toàn trái ngược, khi là thanh xuân chữa lành lúc lại tương đối nặng nề về tâm lý với câu chuyện của những người trưởng thành.

Xem phim, khán giả thích thú với sự trong trẻo, hồn nhiên của Hoàng Hà, Quốc Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền, sau đó là day dứt, đồng cảm với các chính những nhân vật đó ở 8 năm sau do Mạnh Trường, Minh Huyền, Quỳnh Kool, B Trần thể hiện. Mỗi giai đoạn là một màu sắc riêng, cuốn hút và đầy rẫy những điều thú vị cho khán giả thỏa sức khám phá.

Dù ít nhiều gây ra những ý kiến trái chiều về việc thay đổi diễn viên nhưng không thể phủ nhận việc Chúng Ta Của 8 Năm Sau sở hữu kịch bản rất chắc tay, ấn tượng và đầy màu sắc. Phần một của bộ phim mang đến cho khán giả một làn gió mát lành với câu chuyện của những người trẻ có chút mộng mơ bị đẩy vào hiện thực nghiệt ngã. Nhưng trên hết, những người trẻ đó dám đam mê, dám ước mơ, dám đi tới, bất chấp việc bị cuộc đời xô đẩy.

Sang đến phần 2, những con người đó đã "bớt trẻ" nhưng vẫn giữ vững được tinh thần dám ước mơ và đi tới. Đại diện cho điều đó là nhân vật Mai Dương, người dù đang mang dáng vẻ u uất sau hàng loạt biến cố khủng khiếp của cuộc đời, nhưng cô chưa bao giờ hoàn toàn từ bỏ. Mai Dương vẫn một mình chống chọi với mọi thứ, mạnh mẽ và tỏa sáng theo một cách riêng như cái tên của mình.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ