WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Trấn Thành: Đạo diễn phim trăm tỷ, “cầm trịch” nhiều chương trình hot và hành trình ngày càng rực rỡ
BÀI VIẾT
Trấn Thành: Đạo diễn phim trăm tỷ, “cầm trịch” nhiều chương trình hot và hành trình ngày càng rực rỡ
Trấn Thành ngày càng chứng minh bản thân là nhân tố không thể thiếu tạo nên sự thú vị, thu hút khán giả trong làng giải trí Việt.
CREDIT
Bài viết Ngọc Thùy
Thiết kế Tuấn Maxx
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Phim điện ảnh Nhà bà Nữ do nghệ sĩ Trấn Thành làm đạo diễn thu về hơn 475 tỷ đồng, đạt nhiều giải thưởng lớn trong nước. Trấn Thành là nhân tố không thể thiếu, giữ vai trò quan trọng nhiều chương trình lớn như Rap Việt, Ca sĩ mặt nạ. Trấn Thành xuất hiện trong đoàn nghệ sĩ Việt tham dự các sự kiện vinh danh lớn trong nước lẫn quốc tế. Nổi bất nhất là Liên hoan phim Busan tại Hàn Quốc. Trấn Thành hoạt động tích cực, ngày càng khẳng định bản thân là nghệ sĩ đa tài trong các lĩnh vực: MC, diễn viên, đạo diễn…
ĐỂ CỬ
Trấn Thành
HẠNG MỤC
Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật
LƯỢT BÌNH CHỌN

Có 18 triệu người theo dõi trên Fanpage cá nhân, các nền tảng mạng xã hội khác như Youtube, Instagram, TikTok… cũng có hàng triệu người quan tâm, Trấn Thành là nghệ sĩ có sức hút lớn trong làng giải trí Việt. Hành trình làm nghề của nam MC, diễn viên, đạo diễn Trấn Thành không quá bằng phẳng nhưng bằng tất cả đam mê và nỗ lực, Trấn Thành đã tạo được chỗ đứng vững chắc, ngày càng khẳng định vị thế trong lòng công chúng. 

Trong năm 2023, ở vai trò đạo diễn, Trấn Thành cho ra mắt phim điện ảnh Nhà bà Nữ và mang về doanh thu hơn 475 tỷ đồng. Thành tích này chính thức vượt qua Bố già  để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt Nam. Thừa thắng xông lên, Trấn thành tiếp tục thành công với phim điện ảnh Đất rừng Phương Nam, mang về doanh thu hơn 136 tỷ đồng. Trong phim này, anh giữ vai trò diễn viên (vai bác Ba Phi), cố vấn diễn xuất, nhà sản xuất phim và biên kịch.

Không chỉ thành công trong phim ảnh, Trấn Thành giữ vị trí MC “cầm trịch” chương trình Rap Việt. Ở mùa 3 của chương trình, nam MC được khen ngợi vì cách dẫn dắt linh hoạt, biết tiết chế vào tạo được sự hứng khởi cho khán giả. Trấn Thành còn là cố vấn không thể thiếu tại chương trình Ca sĩ Mặt nạ.

Ngoài ra, Trấn Thành góp mặt trong nhiều sự kiện trong nước lẫn quốc tế. Nam MC và Hari Won vinh dự xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Busan tại Hàn Quốc. Có thể cho rằng Trấn Thành đã có một năm hoạt động vô cùng chăm chỉ, ngày càng toả sáng và nâng cao vị thế bản thân. 

Truyền thông viết về đề cử
  Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật
  5 đề cử
  • #1

   Chi Pu

   Nữ nghệ sĩ Việt có hoạt động nghệ thuật vươn ra quốc tế trong năm 2023.
  • #2

   Diva Mỹ Linh

   Không chỉ gây ấn tượng đặc biệt khi xuất hiện ở Chị đẹp đạp giórẽ sóng, Mỹ Linh truyền cảm hứng về một nghệ sĩ bền bỉ, sự phấn đấu và nỗ lực tỷ lệ thuận với thời gian.
  • #3

   Trấn Thành

   Trấn Thành lao động chăm chỉ trong năm 2023, nhiều chương trình truyền hình, phim điện ảnh có anh tham gia đều gây ấn tượng với khán giả.
  • #4

   Touliver

   “Phù thủy âm nhạc” gây bất ngờ khi lấn sân hội họa, mở cả triển lãm tranh đầu tay trong năm 2023.
  • #5

   Hồ Ngọc Hà

   Năm 2023, Hồ Ngọc Hà chứng minh vị thế “nữ hoàng giải trí” và có thêm những nấc thang mới trong sự nghiệp.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ