WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Hồ Ngọc Hà và những cột mốc năm 2023: Ai bảo mẹ 3 con thì không thể tiếp tục rực rỡ?
BÀI VIẾT
Hồ Ngọc Hà và những cột mốc năm 2023: Ai bảo mẹ 3 con thì không thể tiếp tục rực rỡ?
Nhiều năm trên đỉnh cao vinh quang nhưng Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng nỗ lực để chạm đến những điều rực rỡ hơn nữa.
CREDIT
Bài viết Thanh Trung
Thiết kế Tuấn Maxx
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Khi nhắc đến Hồ Ngọc Hà, công chúng không ngại gọi cô với danh xưng “nữ hoàng giải trí”. Năm 2023 đánh dấu thêm nhiều cột mốc rực rỡ mới cho Hồ Ngọc Hà. Điển hình là tháng 6/2023, Hồ Ngọc Hà tổ chức thành công liveshow Lovesongs, nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Hồ Ngọc Hà tiếp tục chứng minh đẳng cấp ở lĩnh vực thời trang khi tham gia The New Mentor 2023. Sự bản lĩnh, kinh nghiệm và thông minh giúp tên tuổi của Hồ Ngọc Hà hot theo từng tập phát sóng. Dấu ấn về thời trang của Hồ Ngọc Hà còn được thể hiện qua việc “nữ hoàng giải trí” được công bố giữ vai trò Friend Of House với thương hiệu Gucci.
ĐỂ CỬ
Hồ Ngọc Hà
HẠNG MỤC
Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật
LƯỢT BÌNH CHỌN

Hồ Ngọc Hà không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Hồ Ngọc Hà được biết đến là người bảo chứng cho sự chỉn chu và đẳng cấp. Và mỗi khi nhắc đến Hồ Ngọc Hà, công chúng không ngại gọi cô với danh xưng “nữ hoàng giải trí”.

Xuất thân là người mẫu nhưng sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà thật sự thăng hoa khi cô chuyển hướng sang ca hát. Chính sự thông minh, khéo léo và không ngừng cố gắng, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng có được vị trí đặc biệt trong lòng khán giả. Dù đã có cho mình những hào quang rực rỡ nhưng chưa bao giờ Hồ Ngọc Hà ngừng nỗ lực cống hiến cho những người yêu thương mình. Và trong năm 2023 đánh dấu thêm cột mộc rực rỡ mới cho Hồ Ngọc Hà.

Tháng 6/2023, Hồ Ngọc Hà tiếp tục tổ chức liveshow Lovesongs và lần nữa chứng minh đẳng cấp trong giọng hát của mình. Sự ủng hộ của khán giả cùng với mức độ thảo luận về liveshow trên các nền tảng truyền thông cũng phần nào chứng minh sức hút của "nữ hoàng giải trí".

Là “tay ngang” khi chuyển hướng làm ca sĩ, Hồ Ngọc Hà luôn luôn nỗ lực để thoát khỏi danh xưng “người đẹp đi hát”. Theo dõi Hồ Ngọc Hà, có thể thấy giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng được tôi luyện, không chỉ vững về kỹ thuật mà còn đong đầy cảm xúc. Có thể nói, chính những câu chuyện trong cuộc sống đã góp phần giúp giọng hát của Hồ Ngọc Hà ngày càng có chiều sâu và sự chiêm nghiệm. 

Bên cạnh đó, ở Hồ Ngọc Hà, khán giả không chỉ bắt gặp người nghệ sĩ với tư duy âm nhạc mới mẻ, cập nhật xu hướng thế giới, mà còn là một cái đầu lạnh, thông minh biến tất cả những lời chê bai thành động lực, nỗ lực thay đổi từng ngày để có được sự công nhận từ người yêu nhạc. Trong năm 2023, Hồ Ngọc Hà kết hợp với nhiều người trẻ tài năng, những làn gió mới của làng nhạc để cho ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng và chỉn chu.

Thành công với âm nhạc, không có nghĩa là Hồ Ngọc Hà bỏ quên mối duyên với thời trang. 2023 là năm cực kỳ thành công khi "nữ hoàng giải trí" chiêu mộ được lứa học trò người mẫu mới đậm cá tính, nhiều sự khác biệt thông qua chương trình thực tế The New Mentor 2023. Tên tuổi của Hồ Ngọc Hà nóng lên theo từng tập phát sóng, viral qua từng phát ngôn và nhanh chóng tạo trend với bất cứ thứ gì cô mang lên người. Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng là nghệ sĩ Việt thường xuyên góp mặt ở các sự kiện của nhiều nhà mốt đình đám. Cuối năm, vai trò Friend Of House với thương hiệu Gucci khiến cái tên Hồ Ngọc Hà nóng hơn bao giờ hết. 

Với loạt hoạt động trên, ai bảo mẹ 3 con thì không thể bùng nổ và liên tục bước đến những đỉnh cao mới trong sự nghiệp?

Truyền thông viết về đề cử
  Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật
  5 đề cử
  • #1

   Chi Pu

   Nữ nghệ sĩ Việt có hoạt động nghệ thuật vươn ra quốc tế trong năm 2023.
  • #2

   Diva Mỹ Linh

   Không chỉ gây ấn tượng đặc biệt khi xuất hiện ở Chị đẹp đạp giórẽ sóng, Mỹ Linh truyền cảm hứng về một nghệ sĩ bền bỉ, sự phấn đấu và nỗ lực tỷ lệ thuận với thời gian.
  • #3

   Trấn Thành

   Trấn Thành lao động chăm chỉ trong năm 2023, nhiều chương trình truyền hình, phim điện ảnh có anh tham gia đều gây ấn tượng với khán giả.
  • #4

   Touliver

   “Phù thủy âm nhạc” gây bất ngờ khi lấn sân hội họa, mở cả triển lãm tranh đầu tay trong năm 2023.
  • #5

   Hồ Ngọc Hà

   Năm 2023, Hồ Ngọc Hà chứng minh vị thế “nữ hoàng giải trí” và có thêm những nấc thang mới trong sự nghiệp.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ