WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Em Đồng Ý (I Do) của Đức Phúc và 911 - Màn kết hợp quốc tế xuất sắc nhất 2023
BÀI VIẾT
Em Đồng Ý (I Do) của Đức Phúc và 911 - Màn kết hợp quốc tế xuất sắc nhất 2023
Em Đồng Ý (I Do) là MV có nhiều lượt xem nhất YouTube trong năm 2023, càn quét các BXH trong nước lẫn quốc tế.
CREDIT
Bài viết Đình Tâm
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Em Đồng Ý (I Do) của Đức Phúc và nhóm nhạc huyền thoại 911 là màn kết hợp bùng nổ nhất Vpop về cả mặt chất lượng lẫn thành tích. Sự kết hợp đầy khéo léo trong việc làm mới bản hit quốc tế I Do giúp Đức Phúc tiếp tục duy trì phong độ “ca sĩ hát nhạc đám cưới quốc dân”.
ĐỂ CỬ
Em Đồng Ý (I Do) - Đức Phúc x 911
HẠNG MỤC
Màn kết hợp bùng nổ
LƯỢT BÌNH CHỌN

 

Nổi tiếng với những bản tình ca quốc dân như Hơn Cả Yêu, Ngày Đầu Tiên, Đức Phúc luôn là cái tên được mong chờ nhất mỗi dịp Valentine. Và vào dịp Valentine năm 2023, Đức Phúc đã có một màn kết hợp cực kỳ bùng nổ khi cùng với 3 chàng trai của nhóm nhạc huyền thoại 911 thể hiện ca khúc Em Đồng Ý (I Do). 

Với Em Đồng Ý (I Do), Đức Phúc đã lựa chọn hòa giọng cùng 3 chàng trai của 911 và tạo nên một ca khúc không phân biệt ngôn ngữ Việt - Anh. Phần lời Việt được viết bởi nhạc sĩ Khắc Hưng - người đứng sau hàng loạt bản hit trăm triệu views của làng nhạc Việt. I Do vốn được xem là một bản nhạc đám cưới quốc dân, cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, việc Đức Phúc lựa chọn làm mới chỉ một phần ca khúc bằng tiếng Việt và vẫn giữ được tinh thần của bản gốc đã tiếp cận được đến nhiều tệp khác giả khác nhau. 

Chính sự lựa chọn kết hợp đầy táo bạo và đầu tư cực kỳ chỉn chu về cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV, Đức Phúc đã nhanh chóng nhận về loạt thành tích bùng nổ. Em Đồng Ý (I Do) chỉ mất chưa đầy một tuần để cán mốc 10 triệu lượt xem, đạt hạng 1 trên nhiều nền tảng âm nhạc phổ biến tại Việt Nam: Spotify, Apple Music, iTunes. Không chỉ thế, bản tình ca song ngữ Việt - Anh này còn xuất hiện trên danh mục thịnh hành YouTube quốc tế tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: hạng 25 Top Trending thế giới, hạng 6 tại Úc, hạng 19 tại Singapore, hạng 20 tại Đài Loan (Trung Quốc), hạng 23 tại Canada… MV Em Đồng Ý (I Do) mới đây cũng được xác nhận là MV Việt Nam đạt nhiều view nhất trên YouTube trong năm 2023.

Màn kết hợp cùng nhóm nhạc huyền thoại 911 là một dấu mốc quan trọng, đưa sự nghiệp của Đức Phúc lên tầm cao mới. Nhóm nhạc 911 cũng đã đánh giá rất cao màn hợp tác và thậm chí còn xem Đức Phúc là thành viên thứ 4 của nhóm. Tóm lại, Em Đồng Ý (I Do) chính là một minh chứng cực kỳ rõ ràng cho việc những màn kết hợp chuẩn quốc tế tại thị trường Vpop không còn là chuyện xa vời. Thậm chí, sự đầu tư của Đức Phúc, mang đến chất lượng sản phẩm chuẩn quốc tế và được đón nhận tích cực chính là tiền đề cho những màn kết hợp tiềm năng khác trong tương lai.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ