WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

MCK - Obito lại kết hợp, cùng loạt gương mặt trẻ làng rap
BÀI VIẾT
MCK - Obito lại kết hợp, cùng loạt gương mặt trẻ làng rap "phá đảo" BXH cuối năm cùng Buồn Hay Vui, #1 trending ngay khi ra mắt
Buồn Hay Vui của các anh tài Vsoul x MCK x Obito x Ronboogz x Boyzed là một màn kết hợp vô cùng bất ngờ, đạt thành tích bùng nổ nhanh chóng.
CREDIT
Bài viết/span> Tuyết Hiền
Thiết kế Trường Dương
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Lần thứ hai kết hợp cùng nhau, MCK và Obito cùng Vsoul x Ronboogz x Boyzed mang đến ca khúc Buồn Hay Vui trở thành hiện tượng MXH chỉ sau vài ngày phát hành. Ra mắt vào đúng thời điểm cuối năm - Giáng sinh, Buồn Hay Vui không cần MV quảng bá vẫn tiến thẳng lên top 1 trending nhờ giai điệu cuốn hút khó rời tai. Màn collab giữa các "anh tài" làng rap được đánh giá như một "cú nổ" khi chỉ cần 5 ngày, ca khúc đã phá đảo mọi BXH âm nhạc.
ĐỂ CỬ
Buồn Hay Vui - Vsoul x MCK x Obito x Ronboogz x Boyzed
HẠNG MỤC
Màn kết hợp bùng nổ
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tối 24/12/2023 - vào đúng Giáng sinh, bộ đôi MCK - Obito đánh dấu lần thứ hai hợp tác sau bản hit Đánh Đổi bằng ca khúc mới toanh Buồn Hay Vui, góp giọng cùng Vsoul, Ronboogz. Dự án của Vsoul chọn đúng thời điểm lễ lớn trong năm, cũng là sinh nhật bản thân để kỉ niệm dịp đặc biệt. Qua bàn tay của producer Boyzed, Buồn Hay Vui là ca khúc nhẹ nhàng, cảm xúc, tràn đầy năng lượng tích cực. Buồn Hay Vui là lời động viên, an ủi của chàng trai dành cho cô gái.

Vẫn tiếp nối tinh thần "nhạc hay sẽ có người nghe", Buồn Hay Vui không phải là sản phẩm được đầu tư khủng về mặt hình ảnh hay quảng bá. Nhưng chính cảm xúc chân thành bản nhạc mang lại, Buồn Hay Vui đã vượt qua Những Lời Hứa Bỏ Quên của Vũ. x Dear Jane, chính thức vươn lên top #1 thịnh hành của YouTube danh mục âm nhạc, chỉ sau 5 ngày ra mắt, mang về hơn 2.5 triệu view. Ca khúc cũng giữ vị trí #3 Spotify Việt Nam chỉ sau 2 ngày.

Trên các nền tảng chia sẻ video, Buồn Hay Vui nhanh chóng trở thành giai điệu viral, ấn tượng nhất chính là phân đoạn của Obito: "Đừng để trái tim ta phai tàn, để nụ hồng lại héo đi; Nước mắt rơi trong đêm lạnh, nụ cười nàng lại méo đi; Cứ trao nhau môi ngọt, bảo chuyện buồn nó xéo đi; Hãy cứ khóc đi anh đây rồi, tay người đâu anh kéo đi".

Thành tích ấn tượng của   giúp Vsoul có màn comeback bùng nổ, ghi dấu 2023 dù trở lại đường đua âm nhạc ở thời điểm chỉ còn vài ngày là hết năm. Buồn Hay Vui được khán giả trẻ yêu thích nhờ bản phối đơn giản nhưng hiệu quả, ca từ có khả năng xoa dịu và đồng cảm. Một lần nữa, bộ đôi MCK - Obito chứng minh sức hút khó cưỡng, dân tình tấm tắc mỗi khi 2 giọng rap melody này hoà giọng, một hit sẽ được ra đời!

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ