WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Bật Tình Yêu Lên của Hòa Minzy và Tăng Duy Tân: Gây sốt mạng xã hội, đạt 5 tỷ lượt xem trên TikTok
BÀI VIẾT
Bật Tình Yêu Lên của Hòa Minzy và Tăng Duy Tân: Gây sốt mạng xã hội, đạt 5 tỷ lượt xem trên TikTok
Dù là lần đầu kết hợp nhưng sản phẩm Bật Tình Yêu Lên của Hòa Minzy và Tăng Duy Tân đã tạo nên cú nổ lớn.
CREDIT
Bài viết An Nhi
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Bật Tình Yêu Lên của Tăng Duy Tân và Hòa Minzy thu hút chục triệu view, vào top thịnh hành trên nhiều nền tảng. Ca khúc do Tăng Duy Tân sáng tác, mang giai điệu tươi vui. Tăng Duy Tân thể hiện màu sắc âm nhạc tươi sáng - định hướng trong năm - nhằm đem đến cho người nghe năng lượng tích cực, tinh thần sống lạc quan. Tăng Duy Tân và Hòa Minzy biết nhau nhiều năm về trước nhưng chưa có cơ hội hợp tác. Trong sự nghiệp, Tăng Duy Tân hợp tác rất nhiều với các nữ nghệ sĩ và nam nghệ sĩ nhưng với Bật Tình Yêu Lên cùng Hòa Minzy, ca khúc đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc khi đạt thành tích tốt nhất trong các sản phẩm hợp tác trước đó. Chỉ sau lần đầu tiên hợp tác nhưng ca khúc đã lập tức viral mạng xã hội và đạt luôn con số 5 tỷ view trên TikTok.
ĐỂ CỬ
Bật Tình Yêu Lên - Hòa Minzy x Tăng Duy Tân
HẠNG MỤC
Màn kết hợp bùng nổ
LƯỢT BÌNH CHỌN

Vào đúng dịp Valentine - 14/2/2023, Hòa Minzy và Tăng Duy Tân đã gây không ít bất ngờ khi tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên Bật Tình Yêu Lên. Ca khúc do Tăng Duy Tân sáng tác, mang giai điệu tươi vui và thể hiện màu sắc âm nhạc tươi sáng nhằm đem đến cho người nghe năng lượng tích cực, tinh thần sống lạc quan.

Anh cho biết cảm hứng viết nhạc đến từ các câu chuyện tình yêu thường ngày: "Tôi từng chứng kiến nhiều chuyện của bạn bè, người thân. Có người hiểu rõ mình rất thích nửa kia nhưng không dám nói ra vì ngại. Cuối cùng, họ đành mượn men say để bày tỏ nỗi lòng".

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Tăng Duy Tân mời Hòa Minzy kết hợp vì thấy giọng hát phù hợp. Nam ca sĩ không giấu việc hiếm khi hát cùng một ca sĩ nữ nên vô cùng hồi hộp nhưng nhờ Hòa Minzy có sự đồng điệu về tính cách nên quá trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Nói về màn kết hợp với Tăng Duy Tân, Hòa Minzy chia sẻ: "Tôi ít khi thể hiện thể loại nhạc này. Khán giả biết tôi qua các bản ballad buồn, chia tay. Qua lần kết hợp Tăng Duy Tân, tôi mong mọi người sẽ thấy điều mới mẻ".

Sau hơn một tuần phát hành, MV Bật Tình Yêu Lên đã đạt gần 5 triệu lượt xem và đứng thứ 5 mục âm nhạc thịnh hành trên YouTube, dẫn đầu top nhạc mới trên TikTok. Câu hát "Rót mật ngọt vào tai em, tắt ánh đèn bật tình yêu lên..." với giai điệu rộn ràng bắt tai, kết hợp cùng mẫu template lyrics đáng yêu, nhiều màu sắc cũng đã "phủ sóng" rộng rãi trên nền tảng TikTok. Không ít giới trẻ đã thử sức cover, mix giai điệu với một số ca khúc thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe, truy cập.

Có thể nói, đây là màn kết hợp bùng nổ nhất trong sự nghiệp của Tăng Duy Tân. Trước đó, anh từng hợp tác rất nhiều với các nữ nghệ sĩ và nam nghệ sĩ nhưng với Bật Tình Yêu Lên cùng Hòa Minzy, ca khúc đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc khi đạt thành tích gây bão mạng xã hội.

Cho đến thời điểm hiện tại, MV Bật Tình Yêu Lên đã đạt hơn 41 triệu lượt xem trên YouTube. Đặc biệt trên nền tảng TikTok, ca khúc còn xuất sắc đạt tới 5 tỷ lượt xem. Nói về điều này, Tăng Duy Tân cho biết: "Chúng tôi trở lại với âm nhạc khá kín tiếng và không có nhiều đầu tư, đó cũng chỉ là một sản phẩm kỷ niệm tình bạn với nhau. Thậm chí, chúng tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng nhưng khi tôi nhận được thông tin bài hát Bật Tình Yêu Lên đạt 5 tỉ view trên TikTok, tôi rất bất ngờ, vì đây là một con số ngoài sức tưởng tượng của tôi và Hòa Minzy".

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ