WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh - Cách tôn vinh văn hóa Việt Nam quá khéo léo!
BÀI VIẾT
Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh - Cách tôn vinh văn hóa Việt Nam quá khéo léo!
Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh mang đến cho khán giả vô vàn cảm xúc đặc biệt, nhất là tình yêu quê hương và văn hóa!
CREDIT
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Vietnamese Concert - concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh, khi văn hóa Việt Nam được tôn vinh hoành tráng, lí thú và đầy kinh ngạc.
ĐỂ CỬ
Vietnamese Concert - Hoàng Thùy Linh
HẠNG MỤC
Liveshow/ Concert của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Nhắc đến Hoàng Thùy Linh là nhắc đến yếu tố văn hóa dân gian Việt Nam kết hợp với nhãn quan nghệ thuật hiện đại. Cô không phải là người đầu tiên, càng không phải người duy nhất thực hiện việc này trong âm nhạc, song không thể phủ nhận cho đến khi Hoàng Thùy Linh và ekip bắt đầu thực hiện loạt dự án từ album HOÀNG và LINK thì trào lưu này mới thực sự bùng nổ.

Tại Vietnamese Concert, với sự hỗ trợ của những tên tuổi hàng đầu trong giới như Đinh Hà Uyên Thư, Kawaii Tuấn Anh, Denis Đặng,... cộng thêm năng lực cá nhân, Hoàng Thùy Linh đã tận dụng tối đa và đẩy tổng lực các yếu tố văn hóa truyền thống Việt Nam vào các màn trình diễn. Cả concert của Hoàng Thùy Linh là một sân khấu hoành tráng để tôn vinh những giá trị dân tộc nhưng dưới lăng kính của nữ ca sĩ, mọi thứ diễn ra không giáo điều nặng nề mà đầy lý thú, sáng tạo.

Hàng loạt các yếu tố thuộc về văn hóa truyền thống Việt Nam được Hoàng Thùy Linh đưa vào xuyên suốt chương trình: đầu sư tử truyền thống, đám rước đèn của thiếu nhi trong mùa Trung thu, tín ngưỡng Thờ Mẫu, văn hóa miền núi Tây Bắc, cờ lau tập trận, các trò chơi dân gian,... Mọi thứ được Hoàng Thùy Linh và ekip trau chuốt tỉ mỉ, một mặt vừa giữ được tinh thần gốc của từng di sản tiền nhân nhưng một mặt vẫn có cách tư duy nghệ thuật hiện đại. Giọng ca See Tình và ekip quả thật đã làm xuất sắc về khâu này, là thành quả của quá trình 4-5 năm ròng rã "lang thang" khắp các vùng miền văn hóa Việt Nam, góp nhặt và tinh tuyển từng yếu tố để đưa vào các sản phẩm âm nhạc.

Hoàng Thùy Linh chắc chắn đã có một concert để đời. Người trong nghề tham dự show chắc chắn sẽ biết được kinh phí, nỗ lực và chất xám mà Hoàng Thùy Linh bỏ vào live concert này chắc chắn không hề nhỏ. Nền âm nhạc Việt Nam cũng vừa ghi dấu một live concert với nhiều dấu ấn và rất nhiều điểm đáng học hỏi.
 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ