WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Show Của Đen - “Bức thư tình” Đen Vâu ấp ủ gửi đến 10.000 khán giả Hà Nội
BÀI VIẾT
Show Của Đen - “Bức thư tình” Đen Vâu ấp ủ gửi đến 10.000 khán giả Hà Nội
Sau 4 năm kể từ Show Của Đen năm 2019, cuối cùng Đen Vâu đã “trả nợ ân tình” với Đồng m thủ đô bằng một liveshow hoành tráng.
CREDIT
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Show Của Đen tại Hà Nội đã thu hút hơn 10 nghìn khán giả, là đêm nhạc solo lớn nhất trong sự nghiệp của nam rapper nói riêng và của cả giới rapper tại Việt Nam nói chung. Với sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt, từ hình ảnh, âm thanh, dàn dựng sân khấu đến ý tưởng kịch bản cùng dàn khách mời.
ĐỂ CỬ
Show Của Đen - Đen Vâu
HẠNG MỤC
Liveshow/ Concert của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tối 27/5/2023, Đen Vâu đã tổ chức liveshow Show Của Đen tại Hà Nội dành tặng cho các khán giả thủ đô. Sau thành công của đêm nhạc tại TP.HCM từ 4 năm trước, giọng ca Mang Tiền Về Cho Mẹ mới tiếp tục đêm nhạc tại Hà Nội, như một lời tri ân tới khán giả hai miền. 

Quy mô Show Của Đen tại Hà Nội lên đến 10.000 khán giả, gấp đôi so với show tại TP.HCM năm nào. Với sự đầu tư chỉn chu về mọi mặt, từ hình ảnh, âm thanh, dàn dựng sân khấu đến ý tưởng kịch bản, dàn khách mời,... Show Của Đen Hà Nội thực sự là trải nghiệm không thể quên đối với người hâm mộ.

Đến với Show Của Đen, khán giả không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn mà nam rapper ấp ủ đầu tư hoành tráng mà còn được chứng kiến loạt sân khấu chỉn chu không kém đến từ các nghệ sĩ khách mời. Theo đó, những người bạn đồng hành trong Show Của Đen phải kể đến JustaTee - người bạn luôn cho Đen lời khuyên trên con đường âm nhạc. Hay đó là Lynk Lee - người mà Đen Vâu thổ lộ đầy xúc động rằng “sân khấu ‘Show Của Đen’ chắc cũng là lần đầu tiên 2 đứa biểu diễn cùng nhau sau khi bạn quyết định sống cho cuộc đời mình”. 

Nàng rapper Kimmese cũng là nhân vật quan trọng mà Đen luôn muốn ngỏ lời mời. Và đặc biệt còn có sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Tất cả màn trình diễn đều khiến khán giả như muốn bùng nổ và “cháy” hết mình cùng Đen Vâu cũng như các nghệ sĩ. 

Có thể nói, liveshow Show Của Đen đã cho nam rapper rất nhiều điều đặc biệt mà chắc chắn chỉ có tại “khung trời” của riêng mình, anh mới có thể làm được. Đó là lần đầu đứng trước 10.000 khán giả - là những Đồng Âm trong sự nghiệp. Đó là trải nghiệm làm MC với những câu dẫn có phần ngô nghê nhưng lại đầy chân thành. Đó là những chia sẻ, tự sự của nam rapper luôn đặt hết những lời muốn nói vào trong các tác phẩm.

Với liveshow có thể xem là lớn nhất trong sự nghiệp của Đen Vâu và hoành tráng nhất của một rapper Việt tính đến hiện tại, Show Của Đen chính là bản nhạc đầy thăng hoa với những trái tim nhiệt thành của Đồng Âm. Chắc chắn không chỉ khán giả, mà ngay chính Đen Vâu cũng sẽ khó thể quên được dấu mốc quan trọng này trong cuộc đời mình. 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ