WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Trung Quân “phá kén” lộng lẫy tại Live Concert 1589!
BÀI VIẾT
Trung Quân “phá kén” lộng lẫy tại Live Concert 1589!
Khán giả thực sự đã đắm chìm trong hành trình âm nhạc 15 năm của Trung Quân, với những giọng ca hàng đầu thị trường!
CREDIT
Bài viết Minh Khôi
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Live Concert 1589 của Trung Quân đánh dấu chặng đường 15 năm sự nghiệp đầy màu sắc của nam nghệ sĩ, thu hút khoảng 15 nghìn khán giả cho 2 đêm diễn tại TP.HCM và Hà Nội. Chương trình chia ra làm 4 chương với thời lượng gần 3 tiếng rưỡi. Trung Quân đã khoe giọng hát live thiên phú với 30 ca khúc, biến hóa ảo diệu và thực sự đã “hóa bướm” đầy rực rỡ.
ĐỂ CỬ
Live Concert 1589 - Trung Quân
HẠNG MỤC
Liveshow/ Concert của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

 

Live Concert 1589 của Trung Quân đánh dấu chặng đường 15 năm sự nghiệp đầy màu sắc của nam nghệ sĩ, thu hút khoảng 15 nghìn khán giả cho 2 đêm diễn tại TP.HCM và Hà Nội. Chương trình chia ra làm 4 chương với thời lượng gần 3 tiếng rưỡi. Trung Quân đã khoe giọng hát live thiên phú với 30 ca khúc. 

Khán giả tại Live Concert 1589 không chỉ được thưởng thức những màn hát live đỉnh cao mà còn ngạc nhiên trước loạt “chiêu trò” được Trung Quân và ekip cài cắm ở trong từng tiết mục. Bên cạnh đó, cách nói chuyện quá hài hước và duyên dáng của Trung Quân luôn giữ cho bầu không khí tại Live Concert 1589 gắn kết. Khán giả thực sự đã đắm chìm trong hành trình âm nhạc 15 năm của Trung Quân: từ một cậu sinh viên Kiến trúc, một thí sinh Vietnam Idol, một “thánh mưa” của làng nhạc Việt, một “Bướm Mặt Trăng” đầy duyên dáng và tất nhiên một Trung Quân đầy thăng hoa và bùng nổ của đêm nay. Góp phần vào sự thành công của Live Concert 1589 không thể không nhắc đến sự góp mặt của những ca sĩ khách mời. Đây đều là những nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết đặc biệt với Trung Quân gồm Hà Trần, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Khởi My,...

Trung Quân trước đó cũng từng chia sẻ tham vọng về việc trở thành một hình mẫu như Sam Smith tại Việt Nam: cởi mở về câu chuyện giới tính và bản dạng giới, phong cách thời trang phi giới tính, đan xen với chất liệu âm nhạc khai thác về những tâm tư riêng trong giới,... Trong live concert, không khó để thấy Trung Quân cố gắng khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, nhiều tầng nhiều lớp phức tạp. 

Trung Quân chia sẻ đầy cảm xúc sau khi khép lại 2 đêm Live Concert “để đời”: “Giấc mơ 15 năm ca hát đã đánh dấu bằng concert rất tuyệt vời này. Đến giờ này tôi vẫn không thể tin là mình đã hoàn thành. Tôi đã làm được. Vô cùng cảm ơn khán giả đã ủng hộ cùng ekip của mình, những người thầm lặng giúp tôi thực hiện ước mơ này!”

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ