WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

“Chúng ta đều muốn một tour”: Lời tạm biệt cuối cùng của Cá Hồi Hoang - đẹp và day dứt không thể cất lời
BÀI VIẾT
“Chúng ta đều muốn một tour”: Lời tạm biệt cuối cùng của Cá Hồi Hoang - đẹp và day dứt không thể cất lời
“Chúng ta đều muốn một tour” là dấu ấn cuối cùng Cá Hồi Hoang để lại trên chặng đường sự nghiệp của mình.
CREDIT
Bài viết Tuyết Hiền
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
"Chúng ta đều muốn một tour" của Cá Hồi Hoang diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7/2023, ở 9 thành phố, được thực hiện sau khi ban nhạc ra mắt album phòng thu Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ, phát hành ngày 24/3. Ở show diễn cuối cùng tại TP.HCM, Cá Hồi Hoang thu hút hơn 4000 khán giả tham dự. Đối với Cá Hồi Hoang và cộng đồng người hâm mộ, tour diễn này như khép lại một quãng thanh xuân với nhiều kỷ niệm thật tươi đẹp cùng thứ âm nhạc đặc biệt mà chỉ Cá Hồi Hoang mới có thể đem lại.
ĐỂ CỬ
Chúng ta đều muốn một tour - Cá Hồi Hoang
HẠNG MỤC
Liveshow/ Concert của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Ngày 2/6/2023, Cá Hồi Hoang bất ngờ thông báo tan rã, đồng thời quyết định khép lại hành trình 10 năm của mình bằng một album và tour diễn cuối cùng. Thông báo được đưa ra, nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, khó chấp nhận. Dù biết trước sẽ có ngày rời xa, nhưng với những ai đã trót yêu âm nhạc của Cá Hồi Hoang, lời tạm biệt thật khó để cất lời. Ban nhạc không tiết lộ nguyên nhân của quyết định bất ngờ này. Những chiếc vé của “Chúng ta cần một tour” được fan liên tục săn tìm, nhanh chóng hết sạch vì ai nấy đều muốn lưu giữ kỷ niệm cuối cùng với Cá Hồi Hoang.

"Chúng ta đều muốn một tour" của Cá Hồi Hoang diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7/2023, ở 9 thành phố, được thực hiện sau khi ban nhạc ra mắt album phòng thu Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ, phát hành ngày 24/3. Ở show diễn cuối cùng tại TP.HCM, Cá Hồi Hoang thu hút hơn 4000 khán giả tham dự.

Đối với Cá Hồi Hoang và cộng đồng người hâm mộ, tour diễn này chiếm một phần quan trọng không thể tách rời. Tại show diễn đầu tiên ở Biên Hòa vào ngày 3/6, thành viên Ming đã có lời chia sẻ xúc động về tình cảm của khán giả dành cho nhóm: “Các bạn đã biến ước mơ tuổi trẻ của mình thành sự thật. Bây giờ khi chúng mình được đứng tại đây, với những dàn âm thanh hiện đại, đắt tiền nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu không có sự ủng hộ của các bạn”.

Trong mỗi show diễn kéo dài hơn ba tiếng, khán giả được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc cộp mác Cá Hồi Hoang. Từ những bài hát đã gắn liền với tên tuổi của nhóm như “Hiệu ứng trốn chạy”, “Tầng thượng 102”; cho đến những bài hát nằm trong album mới nhất của nhóm - “Chúng ta đều muốn một thứ”, khán giả cùng Cá Hồi Hoang hòa giọng tạo nên những bản hoà ca vô cùng cảm xúc.

Cá Hồi Hoang tổ chức thành công tour diễn "Chúng ta đều muốn một tour" như lời tạm biệt ý nghĩa nhất dành tặng những người bạn, tri kỷ, khán giả đồng hành suốt 10 năm sự nghiệp. Khép lại chặng đường của Cá Hồi Hoang, ai nấy đều đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với màu sắc âm nhạc của riêng mình. 
 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ