WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Hà Anh Tuấn và “bản sử thi” mang tên Chân Trời Rực Rỡ!
BÀI VIẾT
Hà Anh Tuấn và “bản sử thi” mang tên Chân Trời Rực Rỡ!
Hà Anh Tuấn quả thật đã có cho riêng mình một Chân Trời hết mực Rực Rỡ tại chính mảnh đất quê hương của anh!
CREDIT
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Với đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon diễn ra vào đầu năm 2023, Hà Anh Tuấn tiếp tục đóng một dấu son lên sự nghiệp khi mời được “tượng đài” của dòng nhạc New Age thế giới - ông Kitaro.
ĐỂ CỬ
Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon Concert - Hà Anh Tuấn
HẠNG MỤC
Liveshow/ Concert của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Khán giả đến với Hà Anh Tuấn không chỉ vì riêng giọng hát, mà còn bởi chính sự tổng hòa tất cả các yếu tố để tạo nên những trải nghiệm nghệ thuật thăng hoa trong cảm xúc. Và tại đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ - The Glorious Horizon diễn ra vào đầu năm 2023, Hà Anh Tuấn tiếp tục đóng một dấu son lên sự nghiệp khi mời được “tượng đài” của dòng nhạc New Age thế giới - ông Kitaro.

Hà Anh Tuấn dùng Chân Trời Rực Rỡ để khẳng định anh không chỉ có các bản cover mà vẫn có rất nhiều những ca khúc “chính chủ” nổi danh được công chúng thuộc nằm lòng: Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em, Xuân Thì, Tháng Mấy Em Nhớ Anh, Một Mình Một Sớm Ban Mai... Anh cũng giới thiệu 3 ca khúc hoàn toàn mới nằm trong dự án Chân Trời Rực Rỡ do NS Võ Thiện Thanh sáng tác riêng: Người Việt Nam, Người Đi Xuyên Thời Gian, Chân Trời.

Hà Anh Tuấn qua đó chứng minh bản thân hoàn toàn có thể đi theo những thể nghiệm âm nhạc kén khán giả, khai thác những nội dung mang tính triết lý cao như sự tái sinh luân hồi của kiếp người, nỗi niềm cho những con người đã không còn trên thế gian,....

Cùng với huyền thoại âm nhạc thế giới Kitaro lần đầu tiên biểu diễn tại Việt Nam, Chân Trời Rực Rỡ của Hà Anh Tuấn có sự xuất hiện "kín đến phút 89" của rapper Đen Vâu và khách mời đặc biệt không kém từ vùng đất giàu truyền thống lịch sử văn hóa Ninh Bình: các em thiếu nhi trong Câu lạc bộ lập ra bởi cố nghệ nhân Hà Thị Cầu.

Tất cả, được Hà Anh Tuấn, với tấm lòng chân thành và trân trọng nhất, mang đến Chân Trời Rực Rỡ để "thết đãi" khán giả của mình, những người bạn âm nhạc đã đồng hành lẫn "lên rừng xuống biển" cùng anh suốt chặng đường âm nhạc vừa qua. Và tất cả, cùng Hà Anh Tuấn gặp gỡ tại vị trí thật "đắc địa", khi sân khấu Chân Trời Rực Rỡ dựng nên giữa Cố đô Hoa Lư và nương theo thiên nhiên, được núi đồi hùng vĩ bao quanh cùng dòng sông uốn khúc, tạo nên vẻ đẹp vừa hùng vĩ, vừa thoáng đáng, lãng mạn và mang đến niềm tự hào. Hà Anh Tuấn quả thật đã có cho riêng mình một Chân Trời hết mực Rực Rỡ tại chính mảnh đất quê hương của anh!

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ