WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Album Minh Tinh đưa Văn Mai Hương lên tầm cao mới
BÀI VIẾT
Album Minh Tinh đưa Văn Mai Hương lên tầm cao mới
Minh Tinh tiếp tục là dấu son đầy tự hào đánh dấu sự hợp tác giữa Văn Mai Hương và nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền.
CREDIT
Bài viết Minh Khôi
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
"Minh Tinh - The Actress" của Văn Mai Hương tiếp tục có sự đồng hành của music producer Hứa Kim Tuyền. Bộ đôi "tri kỷ" trong âm nhạc giới thiệu 8 ca khúc mang nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc cùng sự chiêm nghiệm từ những câu chuyện tình có thật và được lấy cảm hứng từ những bộ phim nổi tiếng. "Minh Tinh - The Actress" cho thấy một Văn Mai Hương hoàn toàn mới, đủ độ chín trong sự nghiệp và đưa âm nhạc của nữ ca sĩ tiếp cận đến nhiều tầng lớp khán giả hơn.
ĐỂ CỬ
Minh Tinh - Văn Mai Hương
HẠNG MỤC
E.P/ Album của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tối 24/10, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng album "Minh Tinh - The Actress" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Đây là album thứ 4 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ và là sản phẩm được giới chuyên môn, khán giả hâm mộ chờ đợi sau thành công của loạt đĩa đơn phát hành trong năm nay.

"Minh Tinh - The Actress" của Văn Mai Hương tiếp tục có sự đồng hành của music producer Hứa Kim Tuyền. Bộ đôi "tri kỷ" trong âm nhạc giới thiệu 8 ca khúc mang nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc cùng sự chiêm nghiệm từ những câu chuyện tình có thật và được lấy cảm hứng từ những bộ phim nổi tiếng.

Với album đậm chất phim ảnh, Văn Mai Hương cùng Hứa Kim Tuyền gửi gắm thông điệp: "Mỗi chuyện tình đi qua đều cho chúng ta những trải nghiệm khác nhau. Tựa như những bộ phim mà bản thân chúng ta là ‘minh tinh’ trong câu chuyện của chính mình. Thay vì đau khổ, bi lụy tổn hại bản thân, hãy trải qua câu chuyện của mình như một bộ phim, dù cái kết có là happy ending hay sad ending thì chúng ta đã có một ‘vai diễn’ thật đẹp và đáng nhớ".

Ca khúc đầu tiên và cũng mang màu sắc chủ đạo trong album mang tên "Đại Minh Tinh", lấy cảm hứng từ những bộ phim kể lại cuộc đời của những minh tinh như Dalida, Whitney Houston và là câu chuyện có thật của những ngôi sao đình đám như Taylor Swift, Katy Perry... "Đại Minh Tinh" như một bản "nghề ca" với sự chiêm nghiệm, thấu hiểu và trân trọng con đường nghệ thuật mà các nghệ sĩ đã lựa chọn dù đôi lúc phải hy sinh, đánh đổi những hạnh phúc cá nhân. Trong vai trò người kể chuyện, Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền lắng nghe, đồng cảm để chia sẻ buồn vui và cả những điều đẹp đẽ cùng các minh tinh.

Các ca khúc tiếp theo đánh dấu sự thể nghiệm mạnh mẽ của Văn Mai Hương với nhiều thể loại nhạc và ekip producer khác nhau. Mỗi track nhạc lại lấy ý tưởng từ một bộ phim điện ảnh, một series nổi tiếng khiến cho cả album Minh Tinh mang đậm màu sắc cinematic. Văn Mai Hương và Hứa Kim Tuyền kết hợp với nhau ngày càng thăng hoa, khai phá những trải nghiệm rất cá nhân của nhau, những kỉ niệm và vết xước quá khứ.

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài.
 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ