WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Wren Evans và album đầu tay: Từ sự loi choi tạo nên một lối chơi độc nhất của Vpop
BÀI VIẾT
Wren Evans và album đầu tay: Từ sự loi choi tạo nên một lối chơi độc nhất của Vpop
Tuy ra mắt vào tháng 12, LOI CHOI của Wren Evans vẫn kịp chinh phục khán giả và trở thành album được yêu thích hàng đầu 2023.
CREDIT
Bài viết Đình Tâm
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Album LOI CHOI ngay lập tức tạo dấu ấn trong thị trường âm nhạc Việt Nam bởi lối viết nhạc khác lạ từ một nghệ sĩ nam. Tất cả 11 bài hát trong album đều xuất hiện ở những vị trí cao trên toàn bộ các nền tảng đã thể hiện rõ sự đột phá của Wren Evans trong năm 2023.
ĐỂ CỬ
LOI CHOI - Wren Evans
HẠNG MỤC
E.P/ Album của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Với album LOI CHOI, người nghe không thể đoán được Wren Evans sẽ mang lại điều gì khi đã cho ra mắt 3 single hoàn toàn khác nhau: Việt Kiều là tiếng nói cá nhân đầy táo bạo, thể nghiệm; Call Me là một câu chuyện tình yêu thời trẻ, rất hồn nhiên và đầy bản năng; Từng Quen là tình yêu đơn phương trong những nhịp beat R&B chậm rãi, sâu lắng nhưng lại là thông điệp đau đáu của một người đàn ông bất lực trước người không chấp nhận tình cảm của mình. 

Cũng chính vì thế, hành trình 11 bài hát nối tiếp nhau là câu chuyện của Wren Evans “loi choi”. Nghe thì có vẻ bốc đồng, bản năng, nhưng lại kết nối thành 1 câu chuyện kể về quá trình vật lộn trong tình yêu và đấu tranh cho cái tôi nghệ sĩ, mời người nghe đến với một kỷ nguyên mới của Wren Evans. 

Album LOI CHOI ngay lập tức tạo dấu ấn trong thị trường âm nhạc Việt Nam bởi lối viết nhạc khác lạ từ một nghệ sĩ nam: không quá cầu kì, hoa mỹ, lựa chọn đi theo chủ nghĩa chân thực. Với LOI CHOI, Wren Evans đã khai thác những trải nghiệm trong tình yêu của một người trẻ điển hình: có những tình yêu đơn phương khiến trái tim khó hiểu đến loạn nhịp, nhưng khi được đáp lại, những nhịp tim đó sẽ đập theo những giai điệu bản năng, thiêng liêng nhất. 

LOI CHOI là một album xuất hiện các bài hát và đoạn dẫn nối tiếp nhau không có khoảng nghỉ, giống như cách các sao Âu Mỹ như Billie Eilish, Lady Gaga... đã tạo ra các album đình đám của họ những năm gần đây. Đồng hành cùng producer “ruột” itsnk qua những bản hit đình đám như Từng Quen, Call Me... Wren Evans cũng trực tiếp tham gia vào quá trình sáng tác và sản xuất các bài hát. 

Ngay sau khi phát hành, album LOI CHOI đã đạt về nhiều thành tích vô cùng ấn tượng: 11/11 ca khúc trong album đều lọt vào bảng xếp hạng của Spotify, Apple Music ở những vị trí rất cao, album nhanh chóng đạt hạng 1 bảng xếp hạng của iTunes, Apple Music. Riêng ca khúc bé ơi từ từ, dù không có MV nhưng vẫn xuất sắc đạt hạng 4 YouTube Trending For Music. Những con số ấn tượng này đã chứng minh được mức độ yêu thích cực kì lớn của khán giả dành cho album LOI CHOI của Wren Evans.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ