WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Đan Xinh In Love - “Bản thể bí mật” chưa từng được tiết lộ của Binz
BÀI VIẾT
Đan Xinh In Love - “Bản thể bí mật” chưa từng được tiết lộ của Binz
Với những khán giả của Binz, có lẽ có nằm mơ cũng không thể tin có ngày Binz lại có cú chuyển mình đầy bất ngờ đến như vậy.
CREDIT
Bài viết An Nhi
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Trở lại sau 2 năm vắng bóng với thành công lớn của Bigcityboi, Binz gây ấn tượng và khiến giả phải "hóng" khi hé lộ những hình ảnh trong E.P Đan Xinh In Love. Dự án không chỉ đánh dấu sự thay đổi hình tượng cá nhân của anh mà còn là phong cách âm nhạc khiến khán giả phải bất ngờ. Không còn hình tượng "trai hư" Binz, lần này nam rapper lại mang đến một hình ảnh có phần khù khờ, ngô nghê và có chút tinh nghịch.
ĐỂ CỬ
Đan Xinh In Love
HẠNG MỤC
E.P/ Album của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tối 2/122, Binz đã cho ra mắt toàn bộ E.P đầu tay mang tên Đan Xinh In Love. Vẫn giữ chủ đề xoay quanh tình yêu - được cho là thế mạnh của Binz thế nhưng lần này, E.P lại mang màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới với những gì khán giả đã quá quen thuộc về Binz. Nói về cái tên Đan Xinh In Love, Binz cho biết: “Với sự trở lại lần này, Binz mong muốn giới thiệu về tính cách mà mình luôn che giấu: một chàng trai nghịch ngợm, đã và đang nếm trải những bài học quý giá trong tình yêu.

“Đan xinh” vừa mang nghĩa của tạo hình đáng yêu của lần trở lại này, vừa là cách phiên âm tiếng Việt của từ “dancing”. Thế nên, “Đan Xinh In Love” là sự tinh nghịch của một chàng trai tên Đan, đang nhảy múa cùng những vũ điệu thăng hoa của tình yêu”.

E.P Đan Xinh In Love gồm 6 ca khúc. Trong đó, Overture là những lời tâm sự của Binz về hành trình giới thiệu "Xuân Đan" - bản thể bí mật trong con người của Binz được anh công khai với khán giả. Cái tên là sự kết hợp giữa Xuân Diệu và Trung Đan - tên thật của Binz.

Hit Me Up là bài hát tình ca nhẹ nhàng với chất liệu R&B kết hợp với nhạc soul - ca khúc mang màu sắc mới, minh chứng cho bước chuyển hình ảnh của Binz... Và Men Cry (kết hợp cùng rapper Gonzo), Lift (kết hợp cùng rapper $A Milo) trở về thể loại sở trường rap/hip hop của Binz.

Đặc biệt, bên cạnh sự mới lạ về mặt hình ảnh của Binz, ý tưởng độc đáo của MV cùng với sự xuất hiện của Châu Bùi trong vai trò nữ chính làm cho Hit Me Up lập tức gây bão ở khắp các nền tảng nghe nhạc trực tuyến cũng như YouTube. 

Sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, Châu Bùi đáp ứng được tất cả yêu cầu cho vai diễn này từ đạo diễn Phương Vũ (đạo diễn của MV), thể hiện được phong thái của một cô gái trẻ trung, xinh đẹp ở những năm 1970. Bên cạnh đó, theo ê kíp, Châu Bùi cũng hoàn thành tốt những phân cảnh đòi hỏi sự kết nối về mặt cảm xúc cùng rapper Binz.

Trong E.P đầu tay của Binz, không thể không nhắc tới producer Touliver, producer SlimV và ban nhạc Nomovodka. Trong đó, giám đốc âm nhạc Touliver là người đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi xây dựng EP này cùng người anh em Binz ngay từ những viên gạch đầu tiên.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ