WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

GYDIENT (TRÀ GIANG) - Từ Á khoa ĐH Mỹ thuật Công nghiệp đến sự nghiệp rực rỡ toàn cầu
BÀI VIẾT
GYDIENT (TRÀ GIANG) - Từ Á khoa ĐH Mỹ thuật Công nghiệp đến sự nghiệp rực rỡ toàn cầu
Gydient là một ví dụ điển hình cho cụm từ “Go Global” vì trong thời gian qua, hàng loạt dự án cũng như sự sáng tạo của cô nàng đều được các thương hiệu lớn lẫn bạn bè quốc tế “chọn mặt gửi vàng”.
CREDIT
Bài viết Khánh Vy
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Gydient đã có cơ hội cộng tác với “gã khổng lồ” như Adobe, Amazon, Pull&Bear, Beck Ice’s, và các rapper trẻ như tlinh, mess... Trong triển lãm thế giới ảo EVA - Exposed Virtual Anonymity (Lộ Ảo Danh) cũng khiến công chúng ngưỡng mộ cô nàng này. Ngoài ra, Gydient còn nhận được nhiều giải thưởng, xuất hiện trên nhiều tạp chí về nghệ thuật trên thế giới.
ĐỂ CỬ
Gydient (Trà Giang)
HẠNG MỤC
Z Go Global - GenZ Vươn Ra Thế Giới
LƯỢT BÌNH CHỌN

Là giám đốc sáng tạo thực hành thiết kế đa lĩnh vực hoạt động song song tại Đức và Việt Nam, “creative partner” của Fustic Studio, Gydient (tên thật là Trà Giang) đã để lại nhiều dấu ấn trong lĩnh thực thiết kế đồ hoạ, nhận diện thương hiệu và giao tiếp thị giác. Trong năm nay, cô nàng còn tìm tòi mang cả khoa học, công nghệ vào trong những dự án sáng tạo của mình. 

Dự án “khủng” mà nhiều người nghĩ ngay đến khi nhắc về Gydient chính là triển lãm EVA - Exposed Virtual Anonymity (Lộ Ảo Danh), cái tên quá quen thuộc trong suốt một năm qua và đã thu hút hơn 6.500 lượt tham quan chỉ trong vòng 4 ngày. Không dừng lại là một sản phẩm sáng tạo ngắn hạn, EVA - Exposed Virtual Anonymity là dự án dài hơi thuộc đồ án tốt nghiệp của Gydient và cộng sự tại Đức nhằm xây dựng tiếng nói trong cộng đồng trẻ Việt về vấn đề xây dựng danh tính ảo, một chủ đề vẫn còn rất mới mẻ.

“Hơn hết, tôi cảm thấy biết ơn vì có cơ hội được cung cấp các thông tin khoa học liên quan đến chủ đề này, đồng thời cống hiến giá trị nghệ thuật cho cộng đồng cùng các nghệ sĩ tham dự” - Gydient chia sẻ về đứa con tinh thần của mình trong một bài phỏng vấn. 

Từng là Á khoa Đại học Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, cô nàng đã quyết định gắn bó với mảng Branding (thiết kế thương hiệu) cho các nhãn hàng, để rồi có cơ hội cộng tác với “gã khổng lồ” Adobe, Amazon, Pull&Bear, Beck Ice’s,... Càng tự hào về cô gái này hơn khi Gydient là chủ nhân của nhiều dự án đạt giải thưởng từng xuất hiện trên báo chí quốc tế như Art Directors Club New Work, Type Directors Club New York, Communication Art, It's Nice That, Poster House New York,... Một công việc nữa khiến cái tên Gydient ấn tượng hơn trong mắt công chúng chính là cộng tác với Fustic Studio trong nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   VĐV Trần Thị Thanh Thuý

   Trần Thị Thanh Thuý - VĐV bóng chuyền Việt Nam thi đấu cho nhiều đội bóng nước ngoài nhất trong lịch sử.
  • #2

   Tlinh

   tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh là một nữ ca sĩ kiêm rapper trẻ và đầy tài năng của nền âm nhạc Việt.
  • #3

   Dahan Phương Oanh

   Dahan Phương Oanh là gương mặt mẫu Việt ấn tượng tạo dựng được nhiều thành tích trên thị trường thời trang quốc tế.
  • #4

   Nguyễn Lê Đông Hải

   Với list thành tích dài cả trang của mình, Nguyễn Lê Đông Hải thực sự là một Gen Z đã dám vươn mình ra “biển lớn”.
  • #5

   Gydient (Trà Giang)

   Trong năm nay, Gydient đã gây tiếng vang lớn với triển lãm thế giới ảo EVA - Exposed Virtual Anonymity (Lộ Ảo Danh) và được làm việc với hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới.
  • #6

   Dũng Lại Lập Trình

   Dũng Lại Lập Trình là một Gen Z điển hình, dám mơ và dám tiến tới trong một lĩnh vực còn nhiều mới mẻ như AI.
  • #7

   Call Me Duy

   Quán quân KOC Vietnam 2022 đã hoạt động cực kỳ năng suất ở thị trường Việt Nam lẫn quốc tế, mang về doanh thu đáng nể.
  • #8

   Duy Trần (FANCì CLUB)

   Duy Trần là NTK đứng sau những sáng tạo của local brand đình đám - FANCì CLUB
  • #9

   Nguyễn Minh Huy

   Nguyễn Minh Huy, sinh năm 1999, từng là thủ khoa đầu vào và cũng là thủ khoa đầu ra của trường ĐH Khoa học - Tự nhiên ĐHQG HCM. Quyết định rẽ sang lĩnh vực đầy thử thách A.I và đã gặt hái được nhiều thành công khi tuổi còn rất trẻ, nhận học bổng tiến sĩ Khoa Thống kê và Khoa học Dữ liệu tại ĐH Texas danh tiếng vào năm 22 tuổi.
  • #10

   Tạ Quỳnh Mai (Mai Tạ)

   Dù còn trẻ nhưng hoạ sĩ Mai Tạ đã sở hữu "kho tàng" tác phẩm, triển lãm đồ sộ và từng được nhiều tạp chí về nghệ thuật trên thế giới giới thiệu.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ