WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Duy Trần - NTK Gen Z đứng đằng sau loạt thiết kế vươn tầm thế giới của FANCì CLUB
BÀI VIẾT
Duy Trần - NTK Gen Z đứng đằng sau loạt thiết kế vươn tầm thế giới của FANCì CLUB
Duy Trần và FANCì CLUB chính là niềm tự hào của làng thời trang Việt.
CREDIT
Bài viết Gia Nguyên
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Duy Trần là NTK đứng sau thành công của FANCì CLUB được mặc bởi các sao nữ thế giới: BLACKPINK, aespa, Bella Hadid, Doja Cat,... Năm 2023, Duy Trần còn được tờ The New York Times phỏng vấn. Trước đó, anh cũng từng xuất hiện trên British Vogue. Thương hiệu FANCì CLUB cũng từng được ELLE Australia, Who What Wear, Grazia Magazine…vinh danh.
ĐỂ CỬ
Duy Trần (FANCì CLUB)
HẠNG MỤC
Z Go Global - GenZ Vươn Ra Thế Giới
LƯỢT BÌNH CHỌN

"Duy Trần chưa bao giờ đặt chân đến nước Mỹ, nhưng trang phục của anh thì đã có cơ hội này. Các kiến tạo của anh đã được nhiều ngôi sao thế giới như Bella Hadid, Olivia Rodrigo và Doja Cat lăng xê", tờ The New York Times mở đầu bài viết về NTK Duy Trần - founder của FANCì CLUB.

Bén duyên với BLACKPINK từ năm 2020, FANCì CLUB bắt đầu được giới mộ điệu trong và ngoài nước chú ý. Thời điểm đó, FANCì CLUB chỉ mới thành lập và được quản lý bởi 1 người duy nhất: Duy Trần - NTK sinh năm 1999. Bắt đầu từ đam mê bán đồ si (đồ second-hand), anh từng bước tạo nên một thương hiệu của riêng mình vào năm 2019 với phương châm đề cao tính nữ, giúp mọi cô gái trở nên tự tin thể hiện bản sắc của mình. 

Có thể thấy, các thiết kế của Duy Trần mang màu sắc rất khác biệt và đủ mị lực để mê hoặc các ngôi sao đình đám thế giới. Ngoài BLACKPINK còn có thể kể đến những cái tên đình đám như Bella Hadid, Doja Cat, Olivia Rodrigo, Nayeon (TWICE), aespa,... Không dừng lại ở đó, giới trẻ quốc tế cũng dành tình cảm đặc biệt cho FANCì CLUB. Đặc biệt hơn cả, sự cố gắng Duy Trần còn được nhiều tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như British Vogue, The New York Times, ELLE Australia, Who What Wear hay Grazia Magazine không tiếc lời tán dương. 

Với những dấu ấn rực rỡ Duy Trần đã và đang đạt được cùng với FANCì CLUB suốt 3 năm qua, anh chính là đại diện hoàn hảo cho hạng mục đề cử Z Go Global. 

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   VĐV Trần Thị Thanh Thuý

   Trần Thị Thanh Thuý - VĐV bóng chuyền Việt Nam thi đấu cho nhiều đội bóng nước ngoài nhất trong lịch sử.
  • #2

   Tlinh

   tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh là một nữ ca sĩ kiêm rapper trẻ và đầy tài năng của nền âm nhạc Việt.
  • #3

   Dahan Phương Oanh

   Dahan Phương Oanh là gương mặt mẫu Việt ấn tượng tạo dựng được nhiều thành tích trên thị trường thời trang quốc tế.
  • #4

   Nguyễn Lê Đông Hải

   Với list thành tích dài cả trang của mình, Nguyễn Lê Đông Hải thực sự là một Gen Z đã dám vươn mình ra “biển lớn”.
  • #5

   Gydient (Trà Giang)

   Trong năm nay, Gydient đã gây tiếng vang lớn với triển lãm thế giới ảo EVA - Exposed Virtual Anonymity (Lộ Ảo Danh) và được làm việc với hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới.
  • #6

   Dũng Lại Lập Trình

   Dũng Lại Lập Trình là một Gen Z điển hình, dám mơ và dám tiến tới trong một lĩnh vực còn nhiều mới mẻ như AI.
  • #7

   Call Me Duy

   Quán quân KOC Vietnam 2022 đã hoạt động cực kỳ năng suất ở thị trường Việt Nam lẫn quốc tế, mang về doanh thu đáng nể.
  • #8

   Duy Trần (FANCì CLUB)

   Duy Trần là NTK đứng sau những sáng tạo của local brand đình đám - FANCì CLUB
  • #9

   Nguyễn Minh Huy

   Nguyễn Minh Huy, sinh năm 1999, từng là thủ khoa đầu vào và cũng là thủ khoa đầu ra của trường ĐH Khoa học - Tự nhiên ĐHQG HCM. Quyết định rẽ sang lĩnh vực đầy thử thách A.I và đã gặt hái được nhiều thành công khi tuổi còn rất trẻ, nhận học bổng tiến sĩ Khoa Thống kê và Khoa học Dữ liệu tại ĐH Texas danh tiếng vào năm 22 tuổi.
  • #10

   Tạ Quỳnh Mai (Mai Tạ)

   Dù còn trẻ nhưng hoạ sĩ Mai Tạ đã sở hữu "kho tàng" tác phẩm, triển lãm đồ sộ và từng được nhiều tạp chí về nghệ thuật trên thế giới giới thiệu.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ