WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Call Me Duy - Từ KOC Việt Nam đến tinh thần “quyết chiến” vươn ra thế giới
BÀI VIẾT
Call Me Duy - Từ KOC Việt Nam đến tinh thần “quyết chiến” vươn ra thế giới
Sau khi giành chức quán quân KOC Vietnam 2022, sự nghiệp của anh chàng ngày càng mở rộng và phát triển ngoài sức tưởng tượng.
CREDIT
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
KOC năng suất nhất năm khi liên tục livestream với thương hiệu đình đám và mang về doanh thu hàng tỷ. Call Me Duy còn dành sự quan tâm đặc biệt đến thời trang khi tự chuẩn bị hồ sơ tham dự Fashion Week. Không những thế, anh chàng cũng hoạt động song song tại Trung Quốc, Hàn Quốc để tiếp cận với công nghệ livestream tiên tiến nhất.
ĐỂ CỬ
Call Me Duy
HẠNG MỤC
Z Go Global - GenZ Vươn Ra Thế Giới
LƯỢT BÌNH CHỌN

Với thành tích ấn tượng trong sân chơi KOC Vietnam 2022, Call Me Duy (tên thật Vũ Duy) một lần nữa khẳng định được cái tên của mình không chỉ nổi bật trong ngành review làm đẹp mà còn trong mảng KOC. Kể từ thời điểm đó, khán giả ít nhiều thấy được sự chăm chỉ cùng nhiều lần đột phá. Những phiên livestream đạt doanh số hàng tỷ đồng hay hàng loạt video triệu view đã chứng tỏ được sức hút của anh chàng. Ngoài ra, năm 2023 cũng là thời điểm nam KOC làm nhiều thứ mới mẻ như xuất hiện tại các Fashion Week đình đám (Paris, Shanghai) hay làm diễn giả cho nhiều talkshow về thời trang, làm đẹp.

Dành được những thành công nhất định tại Việt Nam, mới đây, Call Me Duy đã gây bất ngờ với công chúng khi rẽ hướng phát triển sự nghiệp. Anh chàng sẽ phát triển sự nghiệp ở thị trường Hàng Châu, Trung Quốc, gần đây nhất là Hàn Quốc. Cơ duyên với thị trường Trung Quốc cũng bắt đầu từ khi Call Me Duy vinh dự nhận được lời mời trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham dự Shanghai Fashion Week. Anh chính là fashionisto đầu tiên, đại diện Việt Nam tham dự sự kiện thời trang này.

Đứng lên từ những khó khăn, thử thách trong quá trình theo đuổi đam mê và hoạt động trong lĩnh vực KOL lẫn KOC, Call Me Duy còn có dự định mở cho mình một “Livestream Academy” để đào tạo, truyền đạt kinh nghiệm để bạn bè, học viên có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp và đạt được những cột mốc về doanh số trong lĩnh vực bán hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội. Dám bước ra khỏi vùng an toàn và chinh phục thị trường tỷ dân, Call Me Duy được nhận xét  là “liều lĩnh” nhưng anh đã gặt hái nhiều thành công nhất định.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   VĐV Trần Thị Thanh Thuý

   Trần Thị Thanh Thuý - VĐV bóng chuyền Việt Nam thi đấu cho nhiều đội bóng nước ngoài nhất trong lịch sử.
  • #2

   Tlinh

   tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh là một nữ ca sĩ kiêm rapper trẻ và đầy tài năng của nền âm nhạc Việt.
  • #3

   Dahan Phương Oanh

   Dahan Phương Oanh là gương mặt mẫu Việt ấn tượng tạo dựng được nhiều thành tích trên thị trường thời trang quốc tế.
  • #4

   Nguyễn Lê Đông Hải

   Với list thành tích dài cả trang của mình, Nguyễn Lê Đông Hải thực sự là một Gen Z đã dám vươn mình ra “biển lớn”.
  • #5

   Gydient (Trà Giang)

   Trong năm nay, Gydient đã gây tiếng vang lớn với triển lãm thế giới ảo EVA - Exposed Virtual Anonymity (Lộ Ảo Danh) và được làm việc với hàng loạt thương hiệu lớn trên thế giới.
  • #6

   Dũng Lại Lập Trình

   Dũng Lại Lập Trình là một Gen Z điển hình, dám mơ và dám tiến tới trong một lĩnh vực còn nhiều mới mẻ như AI.
  • #7

   Call Me Duy

   Quán quân KOC Vietnam 2022 đã hoạt động cực kỳ năng suất ở thị trường Việt Nam lẫn quốc tế, mang về doanh thu đáng nể.
  • #8

   Duy Trần (FANCì CLUB)

   Duy Trần là NTK đứng sau những sáng tạo của local brand đình đám - FANCì CLUB
  • #9

   Nguyễn Minh Huy

   Nguyễn Minh Huy, sinh năm 1999, từng là thủ khoa đầu vào và cũng là thủ khoa đầu ra của trường ĐH Khoa học - Tự nhiên ĐHQG HCM. Quyết định rẽ sang lĩnh vực đầy thử thách A.I và đã gặt hái được nhiều thành công khi tuổi còn rất trẻ, nhận học bổng tiến sĩ Khoa Thống kê và Khoa học Dữ liệu tại ĐH Texas danh tiếng vào năm 22 tuổi.
  • #10

   Tạ Quỳnh Mai (Mai Tạ)

   Dù còn trẻ nhưng hoạ sĩ Mai Tạ đã sở hữu "kho tàng" tác phẩm, triển lãm đồ sộ và từng được nhiều tạp chí về nghệ thuật trên thế giới giới thiệu.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ