WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Mì thanh long Caty - Từ “hiện tượng mạng” đến lời giải về đầu ra cho nông sản Việt
BÀI VIẾT
Mì thanh long Caty - Từ “hiện tượng mạng” đến lời giải về đầu ra cho nông sản Việt
2023 là một năm “bùng nổ” của mì thanh long Caty khi trở thành thương hiệu cực kỳ “viral” trên mạng xã hội, kéo theo hiệu quả về mặt kinh doanh. Không chỉ là một “hiện tượng mạng”, đây còn là sản phẩm đầy sáng tạo giúp gia tăng giá trị cho nông sản Việt.
CREDIT
Bài viết Lưu Ánh Ngọc
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Trong bảng xếp hạng Top 10 chủ đề ẩm thực phổ biến nhất năm 2023 của YouNet Media, mì thanh long Caty đứng ở vị trí thứ 2 dù tới tháng 11 mới trở thành xu hướng. Doanh thu trên gian hàng Shopee của mì Caty đã tăng tới 612 lần chỉ trong 14 ngày (từ 23/11 - 6/12), theo số hiệu của YouNet ECI. Những thống kê này giúp chứng minh sự vươn lên rực rỡ của thương hiệu mì Caty. Không dừng ở một “hiện tượng mạng”, sản phẩm này còn giúp tăng thêm đầu ra bền vững cho nông sản, tạo việc làm cho cộng đồng địa phương, nâng cao giá trị của trái thanh long trên thị trường nội địa và cả quốc tế.
ĐỂ CỬ
Caty
HẠNG MỤC
Đơn Vị Vươn Mình Rực Rỡ
LƯỢT BÌNH CHỌN

Nhắc tới những xu hướng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội trong năm 2023, không thể không kể đến mì ăn liền thanh long Caty – thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty TNHH Caty Food.

Lượng quan tâm vô cùng lớn nhờ cách quảng bá độc đáo đã tạo ra hiệu quả kinh doanh, khi doanh thu trên gian hàng Shopee của mì Caty đã tăng gấp 612 lần trong vòng 14 ngày (từ 23/11-6/12).

Mì thanh long Caty là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được nghiên cứu và sản xuất từ công nghệ nano, giúp hỗ trợ khả năng phân tán thịt quả thanh long trong khối bột, giữ màu sắc của sản phẩm và hạn chế suy giảm những hoạt chất sinh học trong trái thanh long, duy trì tối đa các thành phần có lợi của trái thanh long trong mì ăn liền.

Bằng việc kết hợp mì ăn liền với trái thanh long, Caty Food không những tạo ra một sản phẩm mới độc đáo, đem lại lợi ích về sức khỏe, thu hút người tiêu dùng bằng màu sắc nổi bật, mà còn giúp tăng thêm đầu ra bền vững cho nông sản, góp phần tạo việc làm cho cộng đồng địa phương, nâng cao giá trị của trái thanh long trên thị trường nội địa cũng như nước ngoài. Hiện nay, Caty Food đã đưa được sản phẩm sang thị trường Mỹ và Trung Quốc.

Có thể nói, sự vươn mình rực rỡ của mì thanh long Caty trong năm 2023 không những là một thành công về mặt thương mại, mà còn là nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp khác trong việc hướng tới sự phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ