WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Call me Duy - Quán quân KOC VIETNAM 2022 vươn mình ra quốc tế, chạm vào điều rực rỡ nhờ không ngừng đổi mới
BÀI VIẾT
Call me Duy - Quán quân KOC VIETNAM 2022 vươn mình ra quốc tế, chạm vào điều rực rỡ nhờ không ngừng đổi mới
Với bước đệm Quán quân KOC VIETNAM 2022, Call me Duy ngày càng phát triển rực rỡ, hoạt động ở cả thị trường trong và ngoài nước.
CREDIT
Bài viết Huyền Trang
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Bước ra từ KOC VIETNAM 2022, Call me Duy tiếp tục có hoạt động nổi bật trong cả lĩnh vực công việc KOC, thời trang và làm đẹp. Hiện tại Duy đang có gần 600 nghìn người theo dõi trên TikTok.
ĐỂ CỬ
Call me Duy
HẠNG MỤC
Z-KOC - Gương Mặt KOC GenZ Tiềm Năng
LƯỢT BÌNH CHỌN

Giữa thời đại người người review sản phẩm, nhà nhà livestream chốt đơn, không khó để bắt gặp các KOC trên các nền tảng MXH. Nhưng nhắc đến gương mặt KOC nổi bật nhất nhì hiện tại, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Call me Duy - Quán quân KOC VIETNAM 2022. 

Call me Duy tên thật là Vũ Duy, sinh năm 1997, đang sống ở TP.HCM. Anh chàng xuất thân là một beauty blogger, có kênh YouTube riêng, thường xuyên chia sẻ những kiến thức làm đẹp và chăm sóc da. Sau đó Duy còn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng và nhận về nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan sắc đẹp.

Năm 2022, Call me Duy tham gia KOC VIETNAM và giành được ngôi vị Quán quân. Với bước đệm vững vàng này và thực lực vốn có, anh chàng trở thành gương mặt uy tín đối với công chúng, hợp tác với nhiều nhãn hàng trong lĩnh vực chăm sóc da và làm đẹp như: L'oreal, Klairs, Cocoon, Adidas,... 

Năm 2023 cũng đánh dấu cột mốc sáng rực trong sự nghiệp của Call me Duy trong lĩnh vực thời trang, liên tục xuất hiện tại các tuần lễ thời trang quốc tế. Tại đây anh chàng thể hiện gu thời trang độc đáo của mình, ghi điểm với truyền thông và các thương hiệu lớn. 

Đến đầu tháng 11/2023, Duy bất ngờ thông báo về hành trình mới trong công việc, cụ thể là mở rộng thị trường hoạt động nghề ra nước ngoài. Chứng kiến hoạt động của Duy, nhiều người cho rằng đây không chỉ là cú vươn mình cá nhân mà còn thể hiện sự phát triển của nghề KOC Việt Nam. 

Nhưng không chỉ nghĩ cho riêng mình, Call me Duy cũng đang ấp ủ dự án lớn hơn cho cộng đồng KOC. Quyết tâm của anh chàng là hướng dẫn và hỗ trợ để các KOC có cơ hội phát triển theo chuyên nghiệp, bài bản hơn. “Duy nghĩ cũng đã đến thời điểm chuẩn bị lùi về sau và đào tạo những người tiếp theo làm được như mình. Đương nhiên là Duy vẫn tiếp tục làm KOC, mình nghĩ là có thể sống với nghề đến năm 50 tuổi luôn quá. Nên cột mốc sắp đến sẽ là tập trung khai thác những mảng khác và truyền lại những gì mình có cho những người khác” - anh chàng bày tỏ nhiệt huyết với nghề.

Với những nỗ lực của mình, Call me Duy đã đạt được nhiều chỉ số nổi bật trên các nền tảng MXH. Tính đến tháng 12/2023, anh chàng có 535 nghìn người đăng ký kênh YouTube, gần 600 nghìn người theo dõi trên TikTok và con số này ở Facebook hay Instagram đều đạt hàng trăm nghìn. Cũng trong năm 2023, nhiều người trầm trồ khi Call me Duy hoàn thành căn nhà 5 tầng hoành tráng ở TP.HCM khi mới 26 tuổi. 

Truyền thông viết về đề cử
  Z-KOC - Gương Mặt KOC GenZ Tiềm Năng
  5 đề cử
  • #1

   Call me Duy

   Call me Duy là cái tên hiếm hoi trong làng KOC Việt Nam mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài.
  • #2

   Châu Khả Di

   Châu Khả Di là một TikToker, KOC được rất nhiều người theo dõi bởi tài trang trí thủ công vô cùng sáng tạo.
  • #3

   Kim Hấu

   Kim Hấu - TikToker xinh đẹp gây bão với loạt video toàn là dưa hấu.
  • #4

   Bé Đăng

   Nhân tố trở lại mùa 2 với màn bứt phá ngoạn mục trong KOC VIETNAM 2023!
  • #5

   Trang Kiến

   Trang Kiến đạt ngôi vị Á quân KOC VIETNAM 2023, nổi bật với livestream từ 0 đồng tới doanh số tiền tỷ.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ