WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Antiantiart “cháy” 100% với điều mình thích: Dám thử, dám dấn thân và dám khác biệt
BÀI VIẾT
Antiantiart “cháy” 100% với điều mình thích: Dám thử, dám dấn thân và dám khác biệt
Năm 2023 đánh dấu một cột mốc trưởng thành mới của Antiantiart khi tiếp tục phá bỏ những giới hạn của mình trong hành trình sáng tạo nghệ thuật.
CREDIT
Bài viết Nguyễn Quỳnh Trang
Thiết kế Trường Dương
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Antiantiart góp mặt vào rất nhiều dự án nổi bật được giới trẻ đón nhận nhiều như "Hà Nội một mảnh tôi", "Thủ Đô Cypher", “Hit Me Up" - Binz, “Con Rồng Cháu Tiên” - Apple, “MV Nấu ăn cho em” - Đen Vâu,... cùng hàng loạt “siêu phẩm” khác.
ĐỂ CỬ
Antiantiart
HẠNG MỤC
Z-Team - Nhóm GenZ Tài Năng
LƯỢT BÌNH CHỌN

Antiantiart (A.A.A) ra đời vào năm 2018 với xuất phát điểm là một nhóm làm phim. Trong đội ngũ đó, nổi bật là đạo diễn Phương Vũ - Nhà sáng lập kiêm nhiếp ảnh gia tại A.A.A, từng bước dẫn dắt các cá thể riêng rẽ thành một tập thể vững mạnh có chung lý tưởng, mục tiêu và tầm nhìn. Thời gian đầu tuy gặp nhiều giới hạn về kinh phí, nhưng A.A.A luôn cố gắng “nhạy cảm” với mọi thứ xung quanh để có thể “cóp nhặt” được nhiều điều thú vị. Sau đó, họ  tìm cách sáng tạo để biến chất liệu này trở thành tác phẩm của riêng mình.

Điều quý giá nhất của A.A.A chính là sự sáng tạo tự do và linh hoạt của từng thành viên. Dù mỗi một thành viên đều sở hữu cá tính riêng, nhưng họ luôn nỗ lực hết mình để có thể trộn lẫn vào nhau, tạo ra một sản phẩm thực sự độc đáo không theo một quy chuẩn nào. 

Với hơn 5 năm hoạt động, A.A.A đã nhận được sự tôn trọng rất lớn từ trong và ngoài giới underground, trở thành một cái tên then chốt trong ngành sáng tạo. Họ đã phát hành nhiều video, hình ảnh và sản phẩm nhiếp ảnh về thời trang, âm nhạc, phim ảnh và quảng cáo. Rất nhiều dự án nhận về sự đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ như "Hà Nội một mảnh tôi", "Thủ Đô Cypher", “Hit Me Up" - Binz, “Con Rồng Cháu Tiên” - Apple, “MV Nấu ăn cho em” - Đen Vâu,... cùng hàng loạt “siêu phẩm” khác.

Năm 2023, A.A.A nhận một dự án vượt qua những giới hạn mà họ từng làm, đó chính là BTS về “ Hoa Xuân Ca” kết hợp cùng VTV - Đài Truyền hình Việt Nam để sản xuất trong dịp Tết 2023. Chính những thành viên trong tập thể đều đánh giá đây là dấu mốc mới của A.A.A khi tiếp tục bứt phá giới hạn, chạm tay vào những điều không tưởng trong nghệ thuật sáng tạo. Ngoài ra, góc nhìn mới mẻ, hợp thời đại trong dự án kỷ niệm 30 năm của Tập đoàn Vingroup đã khiến tên tuổi của A.A.A nổi bật hơn trong mắt các doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, A.A.A đang đại diện cho sự sáng tạo không giới hạn của những người trẻ Việt đam mê làm phim. Họ là một tập thể luôn sẵn sàng giữ vững tinh thần phá vỡ mọi ranh giới, luôn dám thử, dám dấn thân và luôn khát khao phải khiến thế giới ngạc nhiên với sự sáng tạo của người Việt. Ở A.A.A, chỉ cần “cháy” hết mình với điều mình thích, thì sẽ theo đuổi được giấc mơ lớn của mình!

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   Antiantiart

   Antiantiart là một tập thể các nghệ sĩ và nhà làm phim trẻ tạo ra các dự án chất lượng cao và có chất riêng khác biệt
  • #2

   Schannel

   Schannel - nơi hội tụ dàn VJ Gen Z triển vọng.
  • #3

   Danh Cúc (Welax)

   Nhóm sáng tạo nội dung viral với những clip “triệu view” khiến người xem cười ngất.
  • #4

   Last Fire Crew

   Last Fire Crew - những ngọn lửa cháy hết mình với đam mê Hiphop.
  • #5

   Under The Hood

   Trong năm qua, tổ đội và các thành viên cộm cán đã được nhiều thành công và gây ấn tượng với nhiều khán giả trẻ.
  • #6

   Ocean M.O.B

   Tổ đội hiphop tự sản xuất với thành viên đến từ mọi miền đất nước, Ocean M.O.B cũng sở hữu những cái tên nổi bật như Gill, Obito, wAvy, Willistic,..
  • #7

   Lô Cô Art Market

   Nhóm bạn trẻ tạo ra và vận hành mô hình hội chợ nghệ thuật kết hợp triển lãm, hoạt động văn hoá mới lạ, độc đáo tại TP.HCM
  • #8

   Fustic. Studio

   Fustic. là creative studio đứng sau hàng loạt tác phẩm của các nghệ sĩ quốc tế như Bad Bunny, Billie Eilish,... và thương hiệu toàn cầu như Adidas, Facebook, Adobe, Uniqlo, Pull&Bear,....
  • #9

   Fillinus

   “Nhóm nhạc tự sản xuất” này được biết đến qua nhiều bài hit làm mưa làm gió, đánh trúng “insight” nghe nhạc của giới trẻ Việt
  • #10

   ZORBA Production

   Không còn là cái tên quá xa lạ, Zorba là production house đứng sau hàng loạt MV, quảng cáo đình đám và góp mặt trong bộ phim đoạt giải Cannes - Bên Trong Vỏ Kén Vàng.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ