WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Hoàng Phương Linh - khi “Gen Z Tập Lớn” và hành trình bước chân tập tễnh vào thế giới bao la
BÀI VIẾT
Hoàng Phương Linh - khi “Gen Z Tập Lớn” và hành trình bước chân tập tễnh vào thế giới bao la
Đạt được nhiều thành tích trong công việc và học tập, nhưng Hoàng Phương Linh vẫn tâm huyết với đứa con tinh thần - “Gen Z Tập Lớn”. Tại đó là những trăn trở của người trẻ cô đơn thế hệ Z bằng những nhận định rất Gen Z.
CREDIT
Bài viết Khánh Vy
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Chủ nhân kênh podcast "Gen Z tập lớn" với hơn 1,2 triệu lượt nghe, rất được các bạn trẻ yêu mến, thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng các podcast trong nước được nghe nhiều nhất và đã xuất bản cuốn sách cùng tên vào tháng 2 năm ngoái. Bên cạnh công việc sáng tạo nội dung, Hoàng Phương Linh hiện đang sống và làm việc tại Úc, từng bước chinh phục hành trình trở thành một chuyên gia về rượu. Cô bạn cũng có kênh Instagram, TikTok và blog chuyên về F&B mang tên The Dining Story
ĐỂ CỬ
Hoàng Phương Linh
HẠNG MỤC
Z-Face - Gương Mặt GenZ Nổi Bật
LƯỢT BÌNH CHỌN

Là cử nhân Quản trị Khách sạn tại trường Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains (Úc) và từng trải qua quãng thời gian thấy chán ghét nghề mình học và muốn từ bỏ để đổi ngành, nhưng sau đó, Linh vẫn cố gắng theo đuổi và vươn lên vị trí quản lý ngay từ khi đang học đại học. Ngoài bảng thành tích học tập “chuẩn con nhà người ta", Linh còn gây ấn tượng bởi sự quyết đoán và sẵn sàng theo đuổi đam mê, năng nổ với các hoạt động xã hội. 

Không chỉ vậy, cô nàng “đa-zi-năng” Phương Linh chia sẻ cũng có đôi lúc bản thân cảm thấy quá tải vì phụ trách quá nhiều dự án cùng một lúc, nhưng bản thân chưa bao giờ phải tìm cách để cân bằng cuộc sống. Lý do làm YouTube “hoangphuonglinh”, Instagram, Podcast “Gen Z tập lớn” chính là cách cô bạn giải trí, nên dù có phải làm việc thì cô bạn cũng vẫn cảm thấy vui và hạnh phúc. “Gen Z tập lớn” có lẽ là “quả ngọt” của cô nàng khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng podcast trên các nền tảng. Podcast chứa đựng những câu chuyện đời thường và bàn luận về những vấn đề Gen Z tuổi "tập lớn" thường gặp phải. Một nơi để Gen Z kể, Gen Z nghe. 

Còn cuốn sách tựa như một quyển nhật ký ghi lại những trăn trở, suy tư, hoang mang trên hành trình trưởng thành của những bạn trẻ thuộc thế hệ Z. Trong những bước chân tập tễnh vào thế giới người lớn của họ và bạn, những hoài nghi với muôn vàn câu hỏi “tại sao” về thế giới hay sự tự vấn về nội tâm, về cái “tôi” thường nối đuôi nhau xuất hiện. Từ đó dấy lên khát khao được tìm thấy chính mình, khát khao được công nhận và định hình bản thân.

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   Kiaya (GAM Esports)

   Từ một cậu bé vừa học hết lớp 1 vì gia cảnh khó khăn, Kiaya (Trần Duy Sang) đã trở thành game thủ hàng đầu Việt Nam, ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế.
  • #2

   Đặng Thu Hà

   Đặng Thu Hà là một YouTuber, TikToker và nữ MC tiềm năng, rất được lòng cư dân mạng.
  • #3

   Jenny Huỳnh

   Jenny Huỳnh là du học sinh Mỹ đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập và công việc.
  • #4

   Meichan

   Meichan là vlogger Gen Z nổi bật hiện nay, nhưng vlog hay không phải là thứ duy nhất cô nàng này sở hữu
  • #5

   Đặng Nam Hải Triều

   Chàng trai reviewer công nghệ siêu hài hước, sáng tạo và cũng cực kỳ táo bạo trong loạt clip “drop test” mọi thứ siêu viral trên MXH.
  • #6

   VĐV cầu lông NGUYỄN THUỲ LINH

   Nguyễn Thuỳ Linh là tay vợt nữ Việt Nam đầu tiên lọt Top 20 cầu lông nữ thế giới
  • #7

   Ben Phạm

   Ben Phạm là một stylist, đạo diễn video nhạc, giám đốc nghệ thuật và giám đốc sáng tạo của M-TP Entertainment từ năm 2020 đến 2022.
  • #8

   Ngô Quý Đăng

   Ngô Quý Đăng được coi là “cậu bé vàng” làng Toán học, từng đạt 2 HCV tại kỳ thi IMO.
  • #9

   Hoàng Phương Linh

   Cô bạn đa tài vừa là chủ nhân của kênh podcast và cuốn sách cùng tên Gen Z Tập Lớn, Hoàng Phương Linh còn sở hữu thành tích học tập khủng cùng kiến thức đáng nể với ngành F&B.
  • #10

   Vicky Giáp

   Xinh, học giỏi và thành tích ngoại khóa cũng đỉnh, tất cả đã tạo nên một cô nàng Giáp Vũ Nam Dương đậm chất Gen Z.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ