WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Ben Phạm - Chàng trai trẻ tuổi đa tài, “nhà sáng tạo” cho loạt MV chục tỷ
BÀI VIẾT
Ben Phạm - Chàng trai trẻ tuổi đa tài, “nhà sáng tạo” cho loạt MV chục tỷ
Ben Phạm là chàng trai được khán giả lẫn giới sáng tạo nghệ thuật yêu mến bởi sự chăm chỉ, giỏi giang và thành công khi tuổi đời còn rất trẻ.
CREDIT
Bài viết HUYỀN TRANG
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Dù tuổi đời chỉ mới đôi mươi, nhưng anh đã kinh qua nhiều vai trò như nhiếp ảnh gia, product stylist, art director, diễn viên, creative director,… Những sản phẩm nổi bật nhất trong năm nay của Giám đốc sáng tạo trẻ này có thể kể đến Vũ Trụ Cò Bay, Đẩy Xe Bò - Phương Mỹ Chi, Making My Way - Sơn Tùng MTP, Visual cho bộ phim trăm tỷ Nhà Bà Nữ… Ben Phạm còn là người đứng sau thành công của loạt sản phẩm âm nhạc triệu views, bên cạnh đó anh còn đầu quân cho một công ty đa quốc gia.
ĐỂ CỬ
Ben Phạm
HẠNG MỤC
Z-Face - Gương Mặt GenZ Nổi Bật
LƯỢT BÌNH CHỌN


 Ben Phạm (tên thật Phạm Bá Trường Quang), chàng trai sinh năm 1998, là minh chứng mạnh mẽ cho câu nói “tuổi trẻ tài cao”. Dù tuổi đời chỉ mới đôi mươi, nhưng anh đã kinh qua nhiều vai trò như nhiếp ảnh gia, product stylist, art director, diễn viên, creative director,… Năm 2020, Ben Phạm khiến khiến dân tình sửng sốt khi đảm nhận vị trí Giám đốc Nghệ thuật tại MTP Entertainment khi chỉ mới 22 tuổi. Trước khi đầu quân cho M-TP Talent, chàng trai sinh năm 1998 từng là giám đốc sáng tạo của nhiều MV đình đám như: I’m still loving you (Noo Phước Thịnh), Kẻ cắp gặp bà già (Hoàng Thùy Linh), Lười yêu (Bảo Anh), ChiPu’s Greatest Show (Chi Pu), dreAMEE (Amee) hay đặc biệt là "siêu phẩm" Có chắc yêu là đây (Sơn Tùng M-TP). Và nếu khi ngắm nhìn ấn phẩm của chúng tôi, bạn thấy Ben Phạm vô cùng quen mắt thì đúng, anh chàng này cũng chính là một diễn viên trong bộ phim nổi tiếng “Nhắm mắt thấy mùa hè” đấy. 

Những năm qua, Ben Phạm vẫn miệt mài thể hiện tài năng và cống hiến qua những MV, sản phẩm nghệ thuật của mình. Cậu bạn còn thể hiện tinh thần không ngừng cố gắng của GenZ khi đầu quân về một công ty đa quốc gia sau ngần ấy thành công trong sự nghiệp. Những sản phẩm nổi bật nhất trong năm nay của Giám đốc sáng tạo trẻ này có thể kể đến Vũ Trụ Cò Bay, Đẩy Xe Bò - Phương Mỹ Chi, Making My Way - Sơn Tùng MTP, Visual Nhà Bà Nữ…

Với những dấu ấn rực rỡ mà Ben Phạm đã và đang đạt được suốt thời gian qua, anh chàng chính là đại diện hoàn hảo cho hạng mục đề cử Z Go Global. 

Truyền thông viết về đề cử
  • #1

   Kiaya (GAM Esports)

   Từ một cậu bé vừa học hết lớp 1 vì gia cảnh khó khăn, Kiaya (Trần Duy Sang) đã trở thành game thủ hàng đầu Việt Nam, ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế.
  • #2

   Đặng Thu Hà

   Đặng Thu Hà là một YouTuber, TikToker và nữ MC tiềm năng, rất được lòng cư dân mạng.
  • #3

   Jenny Huỳnh

   Jenny Huỳnh là du học sinh Mỹ đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong học tập và công việc.
  • #4

   Meichan

   Meichan là vlogger Gen Z nổi bật hiện nay, nhưng vlog hay không phải là thứ duy nhất cô nàng này sở hữu
  • #5

   Đặng Nam Hải Triều

   Chàng trai reviewer công nghệ siêu hài hước, sáng tạo và cũng cực kỳ táo bạo trong loạt clip “drop test” mọi thứ siêu viral trên MXH.
  • #6

   VĐV cầu lông NGUYỄN THUỲ LINH

   Nguyễn Thuỳ Linh là tay vợt nữ Việt Nam đầu tiên lọt Top 20 cầu lông nữ thế giới
  • #7

   Ben Phạm

   Ben Phạm là một stylist, đạo diễn video nhạc, giám đốc nghệ thuật và giám đốc sáng tạo của M-TP Entertainment từ năm 2020 đến 2022.
  • #8

   Ngô Quý Đăng

   Ngô Quý Đăng được coi là “cậu bé vàng” làng Toán học, từng đạt 2 HCV tại kỳ thi IMO.
  • #9

   Hoàng Phương Linh

   Cô bạn đa tài vừa là chủ nhân của kênh podcast và cuốn sách cùng tên Gen Z Tập Lớn, Hoàng Phương Linh còn sở hữu thành tích học tập khủng cùng kiến thức đáng nể với ngành F&B.
  • #10

   Vicky Giáp

   Xinh, học giỏi và thành tích ngoại khóa cũng đỉnh, tất cả đã tạo nên một cô nàng Giáp Vũ Nam Dương đậm chất Gen Z.
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ