WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Từng Quen - ca khúc hiếm hoi đạt Perfect All-kill mà không cần đến 1 MV chính thức
BÀI VIẾT
Từng Quen - ca khúc hiếm hoi đạt Perfect All-kill mà không cần đến 1 MV chính thức
Wren Evans và Từng Quen đã thành công chinh phục hạng 1 tất cả các BXH cùng mức độ lan toả cực nhanh trên mạng xã hội.
CREDIT
Bài viết Đình Tâm
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Không cần đến một MV, Wren Evans cùng với producer của mình là itsnk đã chứng minh tài năng thông qua âm nhạc với Từng Quen. Ca khúc chỉ mất hơn 1 tuần để có được vị trí số 1 của tất cả các BXH âm nhạc uy tín tại Việt Nam.
ĐỂ CỬ
Từng Quen - Wren Evans
HẠNG MỤC
Ca khúc của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Sau loạt MV cực kỳ đầu tư về mặt hình ảnh và thử nghiệm loạt chất liệu âm nhạc mới mẻ là Việt Kiều, Call Me, Wren Evans đã tái xuất đường đua Vpop cuối năm 2023 bằng ca khúc Từng Quen. Trái ngược hoàn toàn với sự đầu tư cầu kỳ của 2 sản phẩm trước, ở Từng Quen, tất cả những gì Wren Evans tập trung là một bản phối đơn giản, giai điệu bắt tai cùng ca từ đậm chất thơ. Thậm chí, anh chàng còn không cho ra mắt MV chính thức mà chỉ có duy nhất bản audio.

Chỉ ít ngày sau khi phát hành, ca khúc đã bất ngờ viral khắp cõi mạng, trở thành là giai điệu hot nhất dịp cuối năm của giới trẻ Việt. Sau đó, bản audio cho ca khúc Từng Quen chính thức đạt vị trí số 1 top trending  m nhạc của YouTube. Ca khúc đã đạt thành tích “perfect all-kill” trên mọi nền tảng uy tín tại Việt Nam: #1 top trending  m nhạc YouTube, #1 iTunes, #1 Apple Music, #1 Spotify, #1 Nhạc mới Zing MP3, #1 Trending Music NCT…

Sau hơn 2 tháng phát hành, ca khúc đã đạt hơn 16 triệu lượt streams trên Spotify và luôn luôn nằm trong top 10 bảng xếp hạng Daily Top Songs Vietnam vốn phải cạnh tranh với rất nhiều cái tên sừng sỏ của Vpop.

Sự thành công của Từng Quen có lẽ đến từ những điều giản dị và chân thật nhất của tình yêu mà Wren Evans mang vào ca khúc. Nam ca sĩ Gen Z luôn muốn truyền tải cảm xúc thật vào âm nhạc của mình cũng giống như muốn khán giả khi nghe nhạc sẽ chạm vào được những điều thật nhất về anh và có được sự đồng cảm khi nghe nhạc.

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ với Từng Quen, Wren Evans đã thừa thắng xông lên để tung ca khúc mới bé ơi từ từ cùng album đầu tay mang tên LOI CHOI. Wren Evans đã mang khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mỗi bài hát là một màu sắc cực kỳ khác biệt, cho thấy rõ sự loi choi trong âm nhạc của Wren Evans. Và trong sự loi choi đó lại tồn tại một khía cạnh đầy sâu sắc và trưởng thành của anh chàng mà Từng Quen chính là ví dụ điển hình nhất.
 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ