WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Hơn cả một bài hát, Nấu Ăn Cho Em là minh chứng cho những giá trị thiện nguyện mà Đen muốn lan toả đến cộng đồng
BÀI VIẾT
Hơn cả một bài hát, Nấu Ăn Cho Em là minh chứng cho những giá trị thiện nguyện mà Đen muốn lan toả đến cộng đồng
Nấu Ăn Cho Em là một sản phẩm ấn tượng không chỉ về chất lượng âm nhạc mà còn cả giá trị nhân văn sâu sắc mà Đen đã gửi gắm, hành động.
CREDIT
Bài viết Đình Tâm
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Nấu Ăn Cho Em là ca khúc thứ 16 của Đen đạt thành tích Top 1 YouTube Trending for Music. Sản phẩm âm nhạc này còn được đánh giá cao về giá trị nhân văn khi đã góp được hơn 1 tỉ đồng để giúp đỡ các em nhỏ vùng cao và những nơi cần được giúp đỡ khác.
ĐỂ CỬ
Nấu Ăn Cho Em - Đen, PiaLinh
HẠNG MỤC
Ca khúc của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

 

Một trong những dự án âm nhạc nổi bật được quan tâm hàng đầu năm 2023 đó chính là Nấu Ăn Cho Em của Đen kết hợp cùng tân binh PiaLinh. Ngoài âm nhạc chữa lành đặc trưng từ Đen, sự thành công mà Nấu Ăn Cho Em đạt được còn đến từ giá trị nhân văn của sản phẩm. 

Nấu Ăn Cho Em kể về hành trình của Đen và những người bạn lên vùng cao thăm các em nhỏ tại hai điểm trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Sá Tổng (Mường Chà, Điện Biên). Đây là ngôi trường mà mà Đen và cộng đồng người hâm mộ Đồng Âm đã chung tay xây dựng và góp bữa ăn trưa cho các em có sức đi học tại điểm trường còn lại. 

Giá trị nhân văn, thiện nguyện nằm ở việc toàn bộ doanh thu của Nấu Ăn Cho Em sẽ được Đen dành để lo cho các em nhỏ ở đây. Bởi vì đối với Đen và ekip thực hiện sản phẩm, nụ cười của các em mới chính là “lãi" trong chuyến đi lần này.

Trong sản phẩm này, Đen còn thành công giới thiệu đến Vpop một giọng ca đầy tiềm năng - PiaLinh (Hương Linh). Chất giọng trong trẻo và chữa lành của PiaLinh đã giúp cho ca khúc thêm phần chạm đến trái tim của khán giả nghe nhạc. 

Và chỉ sau 4 ngày ra mắt, Nấu Ăn Cho Em đã xuất sắc đạt vị trí Top 1 YouTube Trending for Music Việt Nam, là MV thứ 16 của Đen Vâu làm được điều này. Ca khúc cũng đã có được một lượng stream đáng kể trên các nền tảng nghe nhạc, mang về doanh thu ấn tượng.

Tháng 11 vừa qua, sau hơn 6 tháng phát hành ca khúc, Đen đã chính thức chia sẻ: “Với sự chung tay của khán giả, Nấu Ăn Cho Em đã góp được hơn 1 tỉ đồng, chia sẻ tình yêu thương của mọi người đến những nơi cần được giúp đỡ”. 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ