WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Không Ai Khác Ngoài Em - Ca khúc tạo nên cơn sốt năm 2023, được vang lên tại cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan
BÀI VIẾT
Không Ai Khác Ngoài Em - Ca khúc tạo nên cơn sốt năm 2023, được vang lên tại cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan
Một ca khúc của tân binh Vpop Mỹ Mỹ nhưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả.
CREDIT
Bài viết An Nhi
Thiết kế Thành Đạt
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Không Ai Khác Ngoài Em của tân binh Mỹ Mỹ được hội tụ bởi những "tinh hoa" từng làm nên sản phẩm âm nhạc triệu view của làng nhạc Việt. Ca khúc sau khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt và trở thành hiện tượng gây bão mạng xã hội TikTok. Hashtag #kakne tên viết tắt của bản hit này cho đến thời điểm hiện tại đã thu về gần 70 triệu lượt xem. Không chỉ thế, vũ đạo cuốn hút của Mỹ Mỹ cũng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ những người nổi tiếng của Việt Nam. Đặc biệt trong năm 2023, ca khúc còn xuất sắc được vang lên tại một cuộc thi Hoa hậu ở Thái Lan.
ĐỂ CỬ
Không Ai Khác Ngoài Em - Mỹ Mỹ
HẠNG MỤC
Ca khúc của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tân binh Mỹ Mỹ sinh năm 1996, được biết đến là một dancer của vũ đoàn Bước Nhảy, cùng công ty với Hot TikToker/Dancer Bùi Thảo Ly (CiiN). Sản phẩm âm nhạc đầu tiên được Mỹ Mỹ ra mắt mang tên Say Anh nhưng phải đến Không Ai Khác Ngoài Em, tên tuổi cô nàng mới thực sự trở thành hiện tượng được giới trẻ vô cùng chú ý. Ca khúc được hội tụ bởi dàn ekip từng thực hiện nên nhiều sản phẩm viral Vpop. Có thể nói tới như producer Kewtiie - người đứng sau loạt hit của HIEUTHUHAI, MCK,... Không chỉ thế, MV còn được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư sản xuất và sử dụng trang phục của Á hậu Thảo Nhi Lê.

Kết hợp cùng Osad, Mỹ Mỹ như thổi làn gió tươi mát đến cho khán giả. Giai điệu bắt tai khiến người ta muốn nhún nhảy, cô nàng thành công "lăng xê" trend nhảy mới được giới trẻ hưởng ứng. Phần vũ đạo được dựng bởi VITDEN (HanoiXgirls), người từng đứng sau loạt điệu nhảy viral của Hoàng Thuỳ Linh như Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Duyên  m… Xem MV, khán giả cũng phải ấn tượng cực mạnh với khả năng nhảy điêu luyện, chuyển động cơ thể mượt mà nóng bỏng không kém phần tươi trẻ giúp Không Ai Khác Ngoài Em thực sự gây sốt MXH.

Cho đến hiện tại, MV của ca khúc đã đạt hơn 6 triệu lượt xem. Giai điệu Không Ai Khác Ngoài Em thu về hàng nghìn video nhảy "đu trend", giai điệu được sử dụng rộng khắp trong nhiều content của giới trẻ. Trong đó, không ít người nổi tiếng/KOLs/nhóm nhảy cũng tham gia như BB Trần, Oggy Girls, Payxabengg,… Với tốc độ lan tỏa trên TikTok, hashtag #kakne tên viết tắt của bản hit này cho đến thời điểm hiện tại đã thu về gần 70 triệu lượt xem

Dù chỉ mới là tân binh của Vpop nhưng Mỹ Mỹ đã trở thành cái tên nhận được nhiều lời mời trình diễn tại các show lớn. Có thể nói tới như CFS Summer Championship 2023, Extra Men Show 2023 hay mới nhất là mở màn Chung khảo Miss Grand Vietnam 2023. Ngoài ra, giai điệu Không Ai Khác Ngoài Em còn từng được ưu ái được phát tại sân khấu dự thi trang phục swimsuit trong cuộc thi Miss Grand Phuket, Thái Lan.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ