WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Em Đồng Ý (I Do) của Đức Phúc và 911 - Màn kết hợp quốc tế bùng nổ, gia nhập playlist nhạc đám cưới quốc dân
BÀI VIẾT
Em Đồng Ý (I Do) của Đức Phúc và 911 - Màn kết hợp quốc tế bùng nổ, gia nhập playlist nhạc đám cưới quốc dân
Hàng loạt chỉ số ấn tượng của Em Đồng Ý (I Do) đã giúp Đức Phúc giữ vững phong độ hát nhạc đám cưới nhiều năm liền.
CREDIT
Bài viết Đình Tâm
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Em Đồng Ý (I Do) của Đức Phúc và nhóm nhạc huyền thoại 911 là sản phẩm kết hợp quốc tế nổi bật nhất Vpop năm 2023. Ca khúc đạt loạt thành tích ấn tượng ở cả trong nước lẫn quốc tế, gia nhập playlist những bản nhạc đám cưới quốc dân.
ĐỂ CỬ
Em Đồng Ý (I Do) - Đức Phúc x 911
HẠNG MỤC
Ca khúc của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

 

Vào dịp đầu năm 2023, Đức Phúc đã cho ra mắt ca khúc Em Đồng Ý (I Do) kết hợp cùng nhóm nhạc quốc tế 911. Vốn nổi tiếng với những bản tình ca dịp Valentine, việc Đức Phúc kết hợp cùng 911 đã nhân đôi sự bùng nổ và nhận được về nhiều phản ứng tích cực ngay sau khi ca khúc ra mắt.

Đức Phúc đã lựa chọn ca khúc hit thế giới I Do để làm mới với hình thức đặc biệt: hòa giọng cùng 3 chàng trai của 911 và tạo nên một ca khúc không phân biệt ngôn ngữ Việt - Anh. Một số phân đoạn của ca khúc đã được viết lại lời Việt bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. 

Truyền tải một thông điệp rõ ràng về tình yêu và sự chung thủy, Em Đồng Ý (I Do) dễ dàng tiếp cận đến đại chúng và đặc biệt được yêu thích bởi những cặp đôi đang yêu nhau hay tại những sự kiện đám cưới. Ra mắt đúng vào dịp Valentine, ca khúc lập tức nhận về phản hồi vô cùng tích cực từ người nghe nhạc. 

Sản phẩm chỉ mất chưa đầy một tuần để cán mốc 10 triệu lượt xem, đạt hạng 1 trên nhiều nền tảng âm nhạc phổ biến tại Việt Nam: Spotify, Apple Music, iTunes. Không chỉ thế, bản tình ca song ngữ Việt - Anh này còn xuất hiện trên danh mục thịnh hành YouTube quốc tế tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: hạng 25 Top Trending thế giới, hạng 6 tại Úc, hạng 19 tại Singapore, hạng 20 tại Đài Loan (Trung Quốc), hạng 23 tại Canada… MV Em Đồng Ý (I Do) mới đây cũng được xác nhận là MV Việt Nam đạt nhiều view nhất trong năm 2023.

Điều quan trọng làm nên sự thành công của Em Đồng Ý (I Do) đó chính là việc đầu tư chỉn chu về cả âm nhạc lẫn hình ảnh của sản phẩm. Sự chuyên nghiệp của Đức Phúc khi thực hiện một sản phẩm kết hợp với nhóm nhạc huyền thoại 911 đã là một nguồn động lực to lớn, mở đường cho những màn kết hợp chuẩn quốc tế khác trong tương lai.

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ