WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Grey D tiến đến vị thế “hoàng tử nhạc số” với Đưa Em Về Nhàa, bản tình ca gây sốt nửa đầu 2023
BÀI VIẾT
Grey D tiến đến vị thế “hoàng tử nhạc số” với Đưa Em Về Nhàa, bản tình ca gây sốt nửa đầu 2023
Đưa Em Về Nhàa nối dài thành tích và khẳng định âm nhạc của Grey D có sức sống trong lòng khán giả đại chúng.
CREDIT
Bài viết Tuyết Hiền
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Tháng 4/2023, Grey D cho ra mắt ca khúc Đưa Em Về Nhàa, đánh dấu sự kết hợp của nam ca sĩ cùng Chillies. Sự kết hợp giữa hai cái tên có thế mạnh trên “mặt trận” nhạc số đã tạo nên nhạc phẩm nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút. Ca khúc nhanh chóng vươn lên vị trí #1 các BXH âm nhạc, chỉ sau thời gian ngắn. Đưa Em Về Nhàa kéo dài chuỗi thành tích nhạc số của Grey D kể từ khi nam ca sĩ debut solo, giúp anh chàng tiến đến vị thế “hoàng tử nhạc số Vpop”.
ĐỂ CỬ
Đưa Em Về Nhàa - Grey D ft. Chillies
HẠNG MỤC
Ca khúc của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Tháng 4/2023, Grey D cho ra mắt ca khúc Đưa Em Về Nhàa, đánh dấu sự kết hợp của nam ca sĩ cùng Chillies. Sự kết hợp giữa hai cái tên có thế mạnh trên “mặt trận” nhạc số đã tạo nên ca khúc gây nghiện, khiến khán giả không ngừng replay. Đưa Em Về Nhàa lần đầu được Grey D giới thiệu trên sân khấu live concert của Chillies, là sản phẩm trở lại đầu tiên sau single debut mở rộng Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Mưa. 

Vẫn phát huy thế mạnh về giai điệu ngọt ngào, câu chuyện tình yêu gần gũi với lứa tuổi Gen Z, sáng tác của Grey D được khán giả yêu thích từ lần đầu tiên nghe. Đưa Em Về Nhàa viết về cảm xúc có thật khi yêu, là chuyện tình đẹp như mơ, giản dị nhưng không kém phần lãng mạn. Khán giả như được chìm vào từng khúc nhạc, nhìn thấy bản thân qua bài hát. 

Đưa Em Về Nhàa sớm vươn lên vị trí #1 BXH Apple Music, #4 Spotify sau 2 ngày phát hành. Sau gần 9 tháng ra mắt, MV Đưa Em Về Nhàa có hơn 16 triệu lượt xem trên YouTube. Ca khúc từng công phá #1 loạt BXH âm nhạc uy tín, đạt thứ hạng cao nhất trên Spotify Việt Nam ở vị trí #3 và trở thành giai điệu viral trên các nền tảng chia sẻ video. Đưa Em Về Nhàa kéo dài chuỗi thành tích nhạc số của Grey D kể từ khi nam ca sĩ debut solo, giúp anh chàng dần xây dựng vị thế như một "chiến thần nhạc số" trên thị trường Vpop. 

Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ cũng như thành tích bứt phá của Đưa Em Về Nhàa, tháng 9/2023, Grey D chính thức đạt mốc 1,5 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify. Ở thời điểm ấy, anh chàng là nghệ sĩ Việt đạt peak cao nhất. Thành tích này khẳng định danh xưng “hoàng tử nhạc số” của Grey D là hoàn toàn xứng đáng. 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ