WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Phương Ly bùng nổ cuối năm với hit Anh Là Ngoại Lệ Của Em, phủ sóng MXH bằng giai điệu tình yêu sôi động
BÀI VIẾT
Phương Ly bùng nổ cuối năm với hit Anh Là Ngoại Lệ Của Em, phủ sóng MXH bằng giai điệu tình yêu sôi động
Anh Là Ngoại Lệ Của Em trở thành “ngoại lệ" đích thực của Phương Ly khi thử nghiệp disco-pop thắng thế trên mọi nền tảng.
CREDIT
Bài viết Tuyết Hiền
Thiết kế Minh Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Tháng 10/2023, Phương Ly cho ra mắt single Anh Là Ngoại Lệ Của Em, mở đường cho full album đầu tay Little Flower. Lần đầu thử nghiệm màu sắc disco, ca khúc của Phương Ly chỉ mất hơn 1 tuần để chinh phục những tai nghe khó tính. Giai điệu vui tươi, ca từ đáng yêu nhanh chóng trở thành hit tỏ tình quốc dân, viral khắp các nền tảng MXH. Anh Là Ngoại Lệ Của Em giúp Phương Ly có 1 năm 2023 ấn tượng dù đến cuối năm cô nàng mới trở lại đường đua âm nhạc.
ĐỂ CỬ
Anh Là Ngoại Lệ Của Em - Phương Ly
HẠNG MỤC
Ca khúc của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

 

Tối 5/10, Phương Ly ra mắt single Anh Là Ngoại Lệ Của Em, mở đường cho full album đầu tay Little Flower. Sau loạt hit Thằng Điên, Mặt Trời Của Em, ThichThich, Phương Ly tạo nên “thương hiệu âm nhạc", được khán giả yêu thích bởi sự tươi mới, đáng yêu cùng những MV chỉn chu về mặt hình ảnh, tôn triệt để visual vạn người mê. Anh Là Ngoại Lệ Của Em cũng không ngoại lệ. 

Lấy cảm hứng từ ca khúc phát hành trước đó - ThichThich, Anh Là Ngoại Lệ Của Em là giai đoạn tiếp nối khi cảm xúc được xác định rõ ràng hơn, từ “thích thích” thuở đầu nay thành “yêu yêu”. Phương Ly hợp tác cùng “hit maker" thế hệ mới - WOKEUP, lần đầu thử nghiệm cùng disco-pop. Bản phối trẻ trung, bắt tai và giữ được tinh thần “mơ mộng” của Phương Ly nhanh chóng trở thành giai điệu gây nghiện. Đặc biệt, phần ca từ đáng yêu, hường phấn của Trid Minh đưa Anh Là Ngoại Lệ Của Em trở thành xu hướng giới trẻ. Sự thành công của Anh Là Ngoại Lệ Của Em cũng giúp Trid Minh bước đầu được fan nhạc và giới chuyên môn biết đến. 

Phát hành trong “bão album" hồi tháng 10, ở giai đoạn đầu Anh Là Ngoại Lệ Của Em khá im ắng. Nhưng sau 2 tuần lên sóng, nhờ sức hút từ giai điệu và ca từ, bài hát leo lên vị trí #8 trending YouTube mảng âm nhạc, #1 Apple Music Việt Nam, #6 Spotify Việt Nam và các BXH nội địa uy tín. Một trong những lý do giúp bài hát thành công chính là khả năng tạo trend mạnh mẽ trên các nền tảng video. 

Không chỉ gây sốt với giới trẻ Việt, ca khúc mở đường của Phương Ly đã công phá ra quốc tế. Anh Là Ngoại Lệ Của Em trending trên MXH Hàn - Nhật với dance challenge cực đáng yêu cùng hàng nghìn video xu hướng sử dụng âm thanh này. Anh Là Ngoại Lệ Của Em giúp Phương Ly có 1 năm 2023 ấn tượng dù đến cuối năm cô nàng mới trở lại đường đua âm nhạc. 

Truyền thông viết về đề cử
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ