WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

KOC VIETNAM trở lại ngoạn mục, trở thành show KOC hot nhất năm 2023
BÀI VIẾT
KOC VIETNAM trở lại ngoạn mục, trở thành show KOC hot nhất năm 2023
Chương trình thực tế KOC VIETNAM đem tới một sân chơi nhằm tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ những thế hệ người tiêu dùng chủ chốt, yêu thích sáng tạo, để từ đó tạo nên một thế hệ KOC chuyên nghiệp.
CREDIT
Bài viết Thanh Huyền
Thiết kế Huyền Trang
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
KOC VIETNAM là chương trình kết hợp nội dung giải trí và đào tạo, đem tới một sân chơi bổ ích, nhằm tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ những thế hệ tiêu dùng chủ chốt yêu thích sáng tạo Cuộc thi đã mang tới nhiều cơ hội cho thế hệ KOC chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong thế hệ 4.0 KOC VIETNAM qua 2 mùa đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Mùa đầu tiên thu hút 3.000 thí sinh và hàng triệu khán giả theo dõi, trở thành sự kiện Hybrid Event đạt kỷ lục về số người tham dự online từ trước tới nay Nhiều gương mặt bước ra từ chương trình KOC VIETNAM có bệ phóng thành công và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội
ĐỂ CỬ
KOC VIETNAM
HẠNG MỤC
TVShow của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN

Nắm bắt nhu cầu của thế hệ trẻ trong kỷ nguyên mua sắm online, KOC VIETNAM - chương trình kết hợp nội dung giải trí và đào tạo đã mang đến những thử thách cam go, những câu chuyện thực tế, những tình huống kịch tính khắc họa bức tranh thị trường KOC hiện nay. Cuộc thi nhằm tìm kiếm, vinh danh và mang đến nhiều cơ hội cho thế hệ KOC chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam trong thời đại 4.0.

Ở mùa đầu tiên, KOC VIETNAM 2022 chứng minh độ hot “khủng” khi thu hút 3000 thí sinh, hàng triệu khán giả theo dõi, đã trở thành sự kiện Hybrid Event đạt kỷ lục về số người tham dự online từ trước đến nay. Nhiều gương mặt KOC tài năng đã có bệ phóng thành công khi bước ra từ mùa 1 như Call Me Duy, Châu Muối hay Pu Mét 7…

Sau thành công ở mùa đầu tiên, chương trình thực tế KOC VIETNAM 2023 tiếp tục gây chú ý khi quay trở lại cùng format mới toanh. Với chủ đề mùa 2: BEST VERSION OF MY SELL, cuộc thi tìm kiếm và nâng cấp KOCs trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, bứt phá trở thành thế hệ KOCs tiên phong, chuyên nghiệp và văn minh. 

Trong chương trình, các thí sinh bước vào những vòng thi đầy thử thách với những đề bài yêu cầu sự nhạy bén và khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, sự tham gia của host Kỳ Duyên cùng hai Master Mai Ngô và Luna Đào cũng mang tới cho khán giả những tình huống thực tế đầy hấp dẫn, kịch tính.

Với những thành tựu đã đạt được, KOC VIETNAM hứa hẹn sẽ giữ vững phong độ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở các mùa tiếp theo.

Truyền thông viết về đề cử
  TVShow của năm
  0 đề cử
  Bảng xếp hạng
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ