WeChoice Awards 2023 là nơi để kể những câu chuyện về lòng dũng cảm và sự tử tế tiếp nối nhau, về những con người dẫu bình thường nhưng vẫn sống một cuộc đời thật trọn vẹn và rực rỡ.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Quy tụ 30 sao hot, tạo
BÀI VIẾT
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng: Quy tụ 30 sao hot, tạo "làn gió mới" giữa địa hạt show thực tế 2023!
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chỉ mới ra đời mùa đầu tiên nhưng đã thu hút quan tâm của khán giả nhờ quy tụ dàn sao cực hot trong Vbiz.
CREDIT
Bài viết Phương Ngân
Thiết kế Trường Dương
THÔNG TIN ĐỀ CỬ
Chương trình đầu tiên quy tụ hơn 30 nghệ sĩ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, trong đó có hết 2/4 Diva Việt Nam và nhiều nghệ sĩ kỳ cựu. Truyền tải thông điệp tích cực đến phái đẹp, giúp người phụ nữ bỏ qua quan niệm về tuổi tác, thỏa sức với đam mê và vượt qua giới hạn của bản thân, tạo cơ hội kết nối giữa các nghệ sĩ lớn trong ngành giải trí.
ĐỂ CỬ
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng
HẠNG MỤC
TVShow của năm
LƯỢT BÌNH CHỌN
Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tập 10: Mỹ Linh giận chồng suốt 6 tháng, Diệp Lâm Anh nói chuyện ly hôn

Nhờ sức hút của Chi Pu ở Đạp gió bản Trung, ngay khi Đạp gió bản Việt (Chị đẹp đạp gió rẽ sóng) vừa "thả xích" tập 1 đã nhanh chóng đạt hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ. Đây là chương trình đầu tiên quy tụ hơn 30 nghệ sĩ đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Trong đó có hết 2/4 Diva Việt Nam là Hồng Nhung - Mỹ Linh cùng nhiều giọng ca có tuổi nghề kỳ cựu gồm Thu Phương, Lệ Quyên, Lưu Hương Giang, Uyên Linh... Ngoài ra, sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến hiện tại như Lan Ngọc, Diệu Nhi... càng giúp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng "tăng nhiệt" hơn hẳn các show thực tế khác.


Với tiêu chí mời các nghệ sĩ trên 30 tuổi đấu "sống còn", vượt qua thử thách sau mỗi vòng thi để cuối cùng debut nhóm nhạc nhiều thành viên, chương trình vì thế mà nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bên cạnh dàn "chị đẹp", chương trình tạo được thiện cảm khi truyền tải thông điệp tích cực đến phái đẹp, giúp người phụ nữ bỏ qua quan niệm về tuổi tác, thỏa sức với đam mê và vượt qua giới hạn của bản thân.


Vừa đề cao vẻ đẹp vượt thời gian của phụ nữ, vừa mang tinh thần "đạp gió rẽ sóng", chương trình phá vỡ định kiến về tuổi tác, khai thác "đất sáng tạo" và tạo cơ hội kết nối giữa các nghệ sĩ lớn trong ngành giải trí. Theo dõi các tập phát sóng, khán giả được chứng kiến loạt sân khấu hoành tráng - nơi các chị đẹp hết mình trình diễn những tiết mục đầy ấn tượng và giàu cảm xúc. Những màn chia đội, trình diễn luôn thành đề tài bàn luận sôi nổi của khán giả trên khắp các diễn đàn Vbiz. Bằng chứng là sau tập 8, hashtag Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã cán mốc 1,2 tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok. Các tập phát sóng của chương trình đa phần đều lọt top trending YouTube và thu về hàng trăm ngàn bình luận từ cư dân mạng. 


Bên cạnh sân khấu, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng được chú ý vì những khoảnh khắc đời thường, hành trình tập luyện của của 30 nghệ sĩ trong nhà chung. Ngoài ra, màn tương tác giữa dàn cast trong khoảng thời gian ghi hình cũng là điều người hâm mộ đặc biệt quan tâm. 


Trong buổi họp báo chương trình, ca sĩ Phương Vy cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý khi có cơ hội trở thành 1 trong 33 chị đẹp năm nay: "Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, chúng tôi được sống giữa những người chị em và thực sự rất vui, rất hạnh phúc. Qua cuộc thi này, cũng thấy rõ thêm một điều là showbiz Việt không chỉ có drama mà còn có tình nghệ sĩ, tình chị em".

Truyền thông viết về đề cử
  TVShow của năm
  0 đề cử
  Bảng xếp hạng
  Đơn vị tổ chức
  ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH
  Đơn vị thực hiện
  SPECIAL THANKS TO
  Đơn vị hợp tác sản xuất ÂM NHẠC
  Đơn vị hỗ trợ