Sunbox

Tổ chức phi lợi nhuận

Đề cử Top 10 nhân vật truyền cảm hứng 2017
Chia sẻ
  • Link đã copy

Quan sát những điều diễn ra quanh mình, Sunbox nảy ra ý tưởng và biến ý tưởng thành những dự án cộng đồng với ước mong dự án đủ sức lan toả đến cộng đồng cùng chung tay thực hiện

Những dự án Sunbox đã và đang thực hiện
- Tủ Sách Siêu Nhân
Sunbox tin rằng, mọi thay đổi tốt đẹp hơn, nên bắt đầu từ việc trẻ em được đọc sách. Chương trình Tủ Sách Siêu Nhân với mục đích khuyến khích trẻ em đọc sách và phụ huynh quan tâm tới việc lựa chọn sách đúng độ tuổi cho con em mình.
- Rạp phim 300k
Sunbox mở rạp chiếu phim lưu động với 1 máy chiếu, 1 ít nước ngọt, 1 ít bắp rang bơ, có cả vé và người soát vé nữa; mong muốn mang lại một trải nghiệm xem phim vui như ở rạp cùng các em thiếu nhi.
- Gian hàng 2k
Xuất phát từ ý tưởng: Không một món đồ nào đáng phải vứt đi, thứ chạm đáy âm giá trị với bạn có thể là cả một gia tài đáng quý với người khác. Sunbox đặt hộp quyên góp nơi công cộng. Bạn có thể thu thập những món đồ không cần dùng đến nữa và đem đến những chiếc hộp gần nhất, đặt vào đó bằng cả tấm lòng. Sunbox sẽ thay bạn gửi trao những món quà này đến những người cần nó hơn thông qua gian hàng 2k. Mỗi món đồ đồng giá 2k bán ra sẽ được tái sử dụng tại các quán cơm 2k.

Hạng mục