Tuổi thanh xuân 2: Vẫn là một dấu son của giới trẻ

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Là phần tiếp theo trong sản phẩm hợp tác văn hoá quan trọng của truyền hình Việt, Tuổi Thanh Xuân 2 vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút với người xem đài.

Tuổi Thanh Xuân là một cái tên quan trọng của "địa hạt" phim truyền hình Việt những năm gần đây. Không đơn thuần là một dự án hợp tác văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Tuổi Thanh Xuân còn là một tác phẩm hiếm hoi tạo được sự quan tâm đối với những khán giả trẻ tuổi. Phần 2 của bộ phim thừa hưởng thành công từ phần trước, cùng bộ đôi diễn viên Hàn – Việt Nhã Phương & Kang Tae Oh chinh phục trái tim khán giả trẻ, thế nên hiệu ứng tốt là điều có thể đoán trước.

Phân đoạn lãng mạn "Tuổi thanh xuân 2"

Tuổi thanh xuân 2: Vẫn là một dấu son của giới trẻ - Ảnh 3.

Thế nhưng, cũng không thể phủ nhận sự đi xuống về nhiều mặt so với phần trước dù lượt người xem, lượng khán giả quan tâm vẫn là đáng mơ ước so với nhiều bộ phim khác. Sự đa dạng trong thể loại là điều rất cần thiết, khán giả truyền hình cũng có dăm bảy loại, không thể bắt tất cả mọi người chỉ xem phim hình sự hay phim lịch sử, chính kịch nếu muốn tăng tỷ suất xem đài. 

Những bộ phim dịu dàng, gần gũi với người trẻ như Tuổi thanh xuân là cực kì quan trọng. Hơn nữa lại còn là một sản phẩm hợp tác văn hóa, chứng tỏ chiến lược của nhà đài rất kĩ lưỡng, có khảo cứu, quan sát trong tham vọng mở rộng hơn nữa đối tượng xem phim truyền hình Việt.

Tuổi thanh xuân 2: Vẫn là một dấu son của giới trẻ - Ảnh 4.

Team Cine
Mutex
V, Quỳnh.
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục