Võ Hoàng Yến - Hào quang tìm lại

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Từng tuyên bố rời xa sàn catwalk nhưng vì lòng đam mê, Võ Hoàng Yến của năm 2017 quyết tâm trở lại vô cùng mạnh mẽ để khẳng định tên tuổi của mình thêm một lần nữa.

Những tưởng cái tên này đã rút lui về hậu trường để chuyên tâm với công việc DJ và làm tròn bổn phận "trồng người", nhưng không, năm 2017 là 1 năm Võ Hoàng Yến trở lại vô cùng mạnh mẽ để tìm lại hào quang dường như sắp tắt. Và cô đã thành công.

Xuất hiện tại "Vietnam’s Next Top Model" với vai trò cố vấn chuyên môn, Võ Hoàng Yến toàn tự mình lăn xả thực hiện các thử thách trước khi để cho các thí sinh làm, chính sự hết mình và tận tậm này đã khiến cho nàng Siêu mẫu thu về một lượng fan không nhỏ.

Võ Hoàng Yến - Hào quang tìm lại - Ảnh 2.

Nhờ bước đệm quá xuất sắc này, người ta bắt đầu thấy Võ Hoàng Yến được mời làm cố vấn ở những chương trình có quy mô tầm cỡ nhiều hơn như "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" và cô cũng bắt đầu trở lại càn quét sàn diễn với vai trò vedette lẫn first face tại "Vietnam International Fashion Week". Như thể đối với Võ Hoàng Yến, ánh hào quang chưa bao giờ biến mất mà nó chỉ tạm thời ngủ quên, chờ ngày tỉnh dậy một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Họ và tên: Võ Hoàng Yến

Sinh ngày: 29/10/1988

Thành tích: Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 (top 10), Siêu mẫu Việt Nam 2008 (giải Vàng), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 (Á hậu 1), Hoa hậu Hoàn vũ 2009 (đại diện Việt Nam).

Từng tham gia đóng phim "Acapella", ra mắt 2 MV ca nhạc (Hãy nói với em & Young). Trở thành giám khảo "Vietnam’s Next Top Model", cố vấn chuyên môn tại "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Team Giải Trí
Mutex
nhatanhngx
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục