Minh Tú - ngôi sao truyền hình thực tế mới của showbiz Việt

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Vụt sáng thành nhân tố cá tính, thú vị của truyền hình thực tế trong năm 2017 với tận 3 show gây chú ý mạnh mẽ, hiếm ai có thể chạm đến thành công liên tục như cô nàng người mẫu sinh năm 1992 này.

Minh Tú - ngôi sao truyền hình thực tế mới của showbiz Việt - Ảnh 1.

Quả thật không ai ngờ Minh Tú sẽ là cái tên vụt sáng trong năm 2017, thế nhưng điều đó đã trở thành hiện thực nhờ vào một bước ngoặt mang tính lịch sử trong sự nghiệp nữ người mẫu - "Asia's Next Top Model". Nhận lời tham gia mùa 5 của chương trình truyền hình thực tế mang tầm vóc châu lục, Minh Tú - cô người mẫu đã quá quen mặt tại Việt Nam nhưng chưa có sự bứt phá xứng đáng này đã "liều mình" chinh chiến với tâm thế "chẳng còn gì để mất". Và chính sự thiện chiến, thông minh, vững vàng đó đã giúp Minh Tú lọt vào top 3, thành tích tốt nhất của các đại diện Việt Nam sau nhiều năm bị "chèn ép".

Minh Tú - ngôi sao truyền hình thực tế mới của showbiz Việt - Ảnh 2.

Minh Tú - ngôi sao truyền hình thực tế mới của showbiz Việt - Ảnh 3.

Nối tiếp thành công của "Asia's Next Top Model", Minh Tú đã có một bàn đạp quá chắc chắn và nắm lấy cơ hội để trở thành Huấn luyện viên của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa thứ 2. "The Face" vốn dĩ là một show thực tế đậm chất drama, và đây mới chính là nơi để Minh Tú "xả hết công lực".

Lần này, với cá tính và sự quyết liệt - đối lập hoàn toàn với show truyền hình trước, một lần nữa cô khiến công chúng không khỏi bất ngờ về hình ảnh đa màu sắc, không ngại thể hiện bản thân trước đông đảo khán giả.

Minh Tú - ngôi sao truyền hình thực tế mới của showbiz Việt - Ảnh 5.

Có thể nói, năm vừa qua nếu "The Face" không có Minh Tú thì quả là một điều thiếu may mắn. Khép lại năm 2017, Minh Tú mạnh mẽ gạt đi ước mơ Hoa hậu để lựa chọn tiếp tục ngồi ghế Huấn luyện viên của "The Look - Vẻ đẹp thương hiệu". Đây có vẻ là một bước đi khá khôn ngoan, an toàn và trọn vẹn cho một năm gây bão của cô nàng sinh năm 1992 này. Nếu để tìm một cái tên vụt sáng qua truyền hình thực tế năm vừa rồi, không ai có thể vừa vặn hơn Minh Tú.

Minh Tú - ngôi sao truyền hình thực tế mới của showbiz Việt - Ảnh 6.

Wechoice
Linh Phương
Mutex
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục