đề cử Music Video được yêu thích nhất

Sống xa anh chẳng dễ dàng - Bảo Anh

MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng": Thành tích không thể xem thường của Bảo Anh

Bình tĩnh sống Wechoice Awards 2017

Với giai điệu bắt tai, ca từ đầy chất thơ cộng hưởng kịch bản MV được đầu tư công phu với màn diễn xuất không thể ăn ý hơn của Huỳnh Anh và Mai Hồ, “Sống xa anh chẳng dễ dàng” được xem là một trong những  sản phẩm âm nhạc đáng xem nhất trong năm 2017.

Trước khi cho ra mắt MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, Bảo Anh từng thử sức mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau, nhưng có lẽ, chất giọng mềm mại và tình cảm của cô vẫn phù hợp nhất với những bản ballad mang hơi hướng sầu thảm, day dứt.

Và tất nhiên ở Vpop nếu nói về "nhạc lụi tim" thì "thánh sầu" Mr. Siro là tác giả nằm trong danh sách đầu tiên được fan nghĩ đến. Giai điệu bắt tai, cách kể chuyện cảm xúc bằng ca từ mang đậm chất thơ giúp “Sống xa anh chẳng dễ dàng” đọng lại trong lòng người nghe sâu sắc. Với sản phẩm âm nhạc mới nhất, Bảo Anh đã biến câu chuyện của mình thành tiền kiếp từ mạch truyện MV đã từng hot của cô là "Trái tim em cũng biết đau", với sự xuất hiện trở lại của Huỳnh Anh và Mai Hồ. Câu chuyện "tiền kiếp" nghe đã lạ, nay còn được khoác lớp áo đậm màu sắc cổ trang ngôn tình Trung Quốc, kể lại mối tình buồn của ma nữ mượn xác người phàm vì quá say mê nam chính càng khiến khán giả tò mò quan tâm.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng: Thành tích không thể xem thường của Bảo Anh - Ảnh 3.

Xem xong MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng", có thể thấy câu chuyện được xây dựng như một phim ngắn, kết nối khá tốt qua diễn xuất chân thực của bộ ba Bảo Anh, Huỳnh Anh và Mai Hồ. Phần đồ hoạ của MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng. Từ màu sắc mờ mờ ảo ảo, đậm tính liêu trai cho tới những cảnh ma nữ dưới hồ nước, hồn lìa khỏi xác, bay trên không trung,... tạo được cảm giác chân thực với những góc máy vô cùng đắt giá. Thêm vào đó, trang phục trong MV cũng được đánh giá cao, vẫn mang đậm màu sắc cổ trang nhưng không bị sến sẩm, ngược lại còn tạo hiệu ứng khá tốt với phần váy bồng bềnh, thướt tha khi chạy hoặc quay cảnh dưới nước.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng: Thành tích không thể xem thường của Bảo Anh - Ảnh 4.

Sau nửa tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh đã khẳng định được sức hút mạnh mẽ của mình khi giữ vững vị trí #1 Trending Youtube với con số hơn 22 triệu lượt xem. Đây được coi là thành tích đáng nể mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước khi cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới và giúp MV của Bảo Anh trở thành một trong những MV ấn tượng nhất năm 2017.

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng: Thành tích không thể xem thường của Bảo Anh - Ảnh 5.

Mai Mon
Tom
Theo Trí Thức Trẻ

Bình tĩnh
sống

Lấy cảm hứng từ Cô Nguyễn Thanh Thúy, người phụ nữ 59 tuổi với câu nói chân phương “Không sao đâu, cứ bình tĩnh sống” trong show truyền hình Tìm kiếm Tài năng Việt Nam - đã truyền cảm hứng đến nhiều người bởi sự lạc quan của cô cho dù cuộc sống ở Lâm Đồng còn nhiều thiếu thốn, buồn đau.

Chúng tôi lựa chọn “Bình tĩnh sống" làm thông điệp của WeChoice Awards năm nay, vì nhận ra rằng đời sống hối hả đã khiến chúng ta lúc nào cũng trong một tâm thế phải gắng gồng mà quên đi vẻ đẹp của sự bình an và hạnh phúc giản dị. Dù là gặp thử thách, hay chỉ đơn giản là thấy xã hội có quá nhiều bất trắc, lắng lo - Bạn hãy cứ bình tĩnh sống, nuôi dưỡng trong mình sự lạc quan và tử tế, con đường sẽ hiện ra để bạn vững tin bước tiếp. Tìm hiểu thêm

Hạng mục